Xu Hướng 10/2023 # Hiển Thị Cuộc Gọi Zalo Trên Màn Hình Khóa # Top 18 Xem Nhiều | Efjg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Hiển Thị Cuộc Gọi Zalo Trên Màn Hình Khóa # Top 18 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hiển Thị Cuộc Gọi Zalo Trên Màn Hình Khóa được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bạn đang gặp phải lỗi Zalo không hiển thị cuộc gọi trên màn hình khóa, điều này đã khiến cho bạn bỏ lỡ những cuộc gọi trên Zalo. Bài viết này, Tin nhanh Plus sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa đơn giản nhất!

Điện thoại của bạn đang bật chế độ không làm phiền: Nếu như điện thoại của bạn đang ở chế độ không làm phiền, thì mỗi khi có cuộc gọi Zalo đến sẽ không được thông báo trên màn hình khóa.

Ứng dụng Zalo chưa được cấp quyền truy cập: Nếu như ứng dụng Zalo chưa được cấp quyền truy cập thông báo, thì khi có cuộc gọi đến có thể sẽ không hiển thị trên màn hình khóa

Điện thoại của bạn đang xảy ra tình trạng xung đột phần mềm: Đôi khi xung đột phần mềm sẽ khiến cho ứng dụng hoạt động không được ổn định, hay xảy ra lỗi

Ứng dụng Zalo đang bị lỗi: Có thể ứng dụng Zalo đang bị lỗi dẫn đến không hiển thị cuộc gọi trên màn hình khóa, hoặc ứng dụng Zalo của bạn đang sử dụng phiên bản cũ

Để có thể hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa thì bạn có thể tiến hành làm theo những cách sau đây:

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra lại điện thoại của mình xem có đang bật chế độ “không làm phiền” hay không, nếu như điện thoại của bạn đang ở chế độ không làm phiền thì mỗi khi có cuộc gọi Zalo sẽ không hiển thị trên mà hình khóa. Để kiểm tra bạn hãy tiến hành làm như sau:

Nếu như bạn chưa cấp quyền truy cập cho ứng dụng Zalo, thì mỗi khi có cuộc gọi đến có thể ứng dụng Zalo sẽ không hiển thị cuộc gọi trên màn hình khóa, để kiểm tra xem ứng dụng Zalo đã được cấp quyền truy cập hay chưa, thì bạn hãy làm như sau:

Đối với điện thoại sau một thời gian dài sử dụng, các ứng dụng có thể sẽ chạy chậm lại, hoạt động không còn được mượt mà trơn tru như trước nữa. Do đó, bạn cần khởi động lại điện thoại của mình, khi đó điện thoại sẽ được làm mới, bộ nhớ và ram sẽ được Reset, điều này sẽ giúp cho điện thoại của bạn hoạt động được mượt mà, ổn định hơn và có thể sẽ khắc phục được một số lỗi về “hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa”.

Nếu ứng dụng Zalo của bạn đang ở phiên bản cũ, chưa được cập nhật lên phiên bản mới, thì bạn cần cập nhật ứng dụng Zalo lên phiên bản mới nhất, phiên bản Zalo cũ thương tồn tại những lỗi nhỏ, vì thế việc cập nhật Zalo lên phiên bản mới là điều quan trọng, nó sẽ giúp cho ứng dụng Zalo của bạn vá được những lỗi đang tồn tại ở phiên bản cũ. Từ đó, giúp khắc phục được lỗi không “hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa”.

Có một vài trường hợp lỗi không “hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa” xuất phát từ việc xung đột phần mềm trên ứng dụng, vì thế bạn nên gỡ bỏ ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình, sau đó bạn hãy tải lại ứng dụng Zalo và tiến hành đăng nhập lại Zalo.

Nếu như bạn đã tìm đủ mọi cách nhưng Zalo vẫn không “hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa”, thì bạn có thể nghĩ đến phương án khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại, việc này sẽ giúp cho điện thoại của bạn quay về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Làm như thế sẽ khắc phục được triệt để lỗi không “hiển thị cuộc gọi Zalo trên màn hình khóa”.

Lời kết

Cách Xóa Lịch Sử Cuộc Gọi Trên Messenger Iphone

Hướng dẫn cách xóa lịch sử cuộc gọi trên messenger iphone một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của bạn với Messenger iPhone.

Messenger trên iPhone là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, được phát triển bởi Facebook. Với Messenger, bạn có thể trò chuyện với bạn bè, gọi điện thoại hoặc video call một cách dễ dàng và nhanh chóng. Messenger được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và cung cấp nhiều tính năng hữu ích.

Tuy nhiên, bạn có thể muốn xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger để bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư. Trong phần tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone.

Việc xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone là cách để bảo vệ thông tin cá nhân và sự riêng tư của bạn. Nếu bạn sử dụng Messenger để gọi điện hoặc nhắn tin cho người khác, lịch sử cuộc gọi của bạn sẽ được lưu lại trên thiết bị của bạn. Nếu thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp, thông tin này có thể bị lộ ra ngoài và gây hại đến sự riêng tư của bạn.

Ngoài ra, nếu bạn chia sẻ thiết bị của mình với người khác, họ có thể truy cập vào lịch sử cuộc gọi của bạn và đọc thông tin cá nhân của bạn. Điều này có thể gây rắc rối và ảnh hưởng đến sự riêng tư của bạn. Việc xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone sẽ giúp bạn tránh những tình huống này và bảo vệ thông tin cá nhân của mình.

Trước tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên iPhone của bạn.

Sau đó, hãy chọn biểu tượng cài đặt (icon hình bánh răng) ở góc phải trên cùng của màn hình.

Tiếp theo, hãy chọn “Cài đặt” trong menu xuất hiện.

Sau khi chọn “Cài đặt”, hãy chọn “Lịch sử cuộc gọi”.

Cuối cùng, bạn có thể chọn “Xóa toàn bộ lịch sử cuộc gọi” để xóa tất cả các cuộc gọi hoặc chọn “Xóa từng cuộc gọi” để xóa các cuộc gọi cụ thể.

Với hướng dẫn trên, bạn có thể dễ dàng xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Khi đã xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone, bạn sẽ không thể khôi phục lại các cuộc gọi đã bị xóa. Do đó, hãy cẩn thận trước khi thực hiện thao tác này. Nếu bạn cần lưu trữ thông tin về các cuộc gọi quan trọng, hãy chụp màn hình hoặc ghi lại thông tin của chúng trước khi xóa.

Khi bạn xóa lịch sử cuộc gọi trên Messenger iPhone, lịch sử cuộc gọi sẽ bị xóa trên tất cả các thiết bị đã đăng nhập tài khoản Messenger của bạn. Điều này có nghĩa là nếu bạn đăng nhập tài khoản Messenger trên một thiết bị khác, lịch sử cuộc gọi cũng sẽ không được hiển thị trên thiết bị đó.

Vì vậy, nếu bạn không muốn mất dữ liệu quan trọng về lịch sử cuộc gọi, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện thao tác xóa.

Ngoài tính năng nhắn tin và gọi điện, Messenger trên iPhone còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác giúp người dùng trò chuyện và kết nối với bạn bè một cách dễ dàng.

Với Messenger trên iPhone, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với một người bạn hoặc tạo nhóm chat với nhiều người bạn cùng lúc. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh, video hoặc tài liệu đến những người bạn trong nhóm chat.

Ngoài tính năng nhắn tin, Messenger trên iPhone còn cho phép bạn gọi điện thoại hoặc video call miễn phí với người dùng Messenger khác. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi điện thoại hoặc video call từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào.

Messenger trên iPhone cung cấp tính năng chia sẻ ảnh, video và tài liệu một cách dễ dàng. Bạn có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp từ ứng dụng Messenger và chia sẻ với người dùng khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các tệp đính kèm như tài liệu, bản vẽ hoặc file âm thanh.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Khắc Phục Lỗi Màn Hình Xanh Chết Chóc Trên Windows 10

Màn hình xanh Win 10 là một trong số lỗi thường gặp. Nó có tên tiếng Anh là Blue screen of death (BSOD). Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự cố này. Tuy nhiên, để tìm ra nguyên nhân và fix lỗi màn hình xanh Win 10 thực sự là một thử thách với nhiều người.

Muốn sửa lỗi triệt để, bạn cần tìm ra nguyên nhân gốc rễ gây ra vấn đề. Bài viết này sẽ tổng hợp nguyên nhân và cách sửa lỗi màn hình xanh Win 10 được đánh giá là hiệu quả nhất.

Lỗi màn hình xanh Win 10 là gì?

Về mặt kỹ thuật, màn hình xanh chết chóc trên Windows 10 còn được gọi là stop error – lỗi dừng hoạt động hoặc fatal system error – lỗi hệ thống nghiêm trọng. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi Win 10 màn hình xanh.

Nguyên nhân gây ra màn hình xanh chết chóc

Có nhiều nguyên nhân gây ra BSOD, mỗi dạng có cách khắc phục riêng. Trong khi cài đặt một phiên bản mới của Windows, việc sửa lỗi BSOD thường hoạt động nhưng nhiều khả năng sẽ mất các dữ liệu giá trị nếu chưa được sao lưu.

Xung đột driver: Xung đột giữa các driver xảy ra khi hai hoặc nhiều driver (phần mềm để sử dụng và điều khiển phần cứng) không thể hợp tác với nhau. Nó cũng có thể xảy ra khi nhiều driver được cài đặt trên cùng một thiết bị mà chưa gỡ cài đặt phiên bản trước.

Xung đột phần cứng: Tinh chỉnh phần cứng có thể dẫn đến BSOD. Chẳng hạn như, việc ép xung không an toàn một máy tính ngay lập tức có thể tạo ra một BSOD. Tuy nhiên, BSOD cũng có thể xảy ra nếu thanh RAM của bạn được đặt không đúng cách hoặc nếu một phần của phần cứng đang bắt đầu bị hỏng.

Lỗi hệ điều hành: Lỗi người dùng hoặc phần mềm độc hại có thể làm hỏng các tệp quan trọng của hệ điều hành. Điều này cũng có thể xảy ra khi sử dụng Insider Preview của Windows. Các tập tin bị mất nghiêm trọng có thể gây ra lỗi bất lợi, làm cho máy tính của bạn nhập một vòng lặp BSOD, trong đó bạn gặp vấn đề màn hình màu xanh mỗi khi máy tính bật.

Khắc phục trực tiếp 1. Phân tích lỗi màn hình xanh

Các dễ dàng nhất để khắc phục lỗi màn hình xanh là chú ý tới các chi tiết trên màn hình. Tất cả các lỗi màn hình xanh đều sẽ cung cấp cho người dùng một Stop code và một QR code.

Sau khi nhận được thông báo lỗi, cách tốt nhất để bắt đầu ra tìm kiếm trực tuyến Stop code của bạn. Bạn sẽ tìm thấy nhiều diễn đàn có thể giúp đỡ mình. Microsoft đã một kho lưu trữ các thông báo lỗi phổ biến nhất của BSOD và các bản sửa lỗi của chúng. Thêm vào đó, quét QR code với điện thoại của bạn sẽ chuyển hướng bạn đến trang web xây dựng để xử lý Stop code.

Bạn cũng có thể sử dụng trợ lý ảo của Microsoft có sẵn trên trang Liên hệ của họ. Khi được nhắc, gõ và nhập BSOD vào hộp trò chuyện để bắt đầu quá trình khắc phục sự cố. Microsoft đề xuất rằng bạn cũng có thể chạy Machine Memory Dump Collector, nó sẽ phân tích báo cáo kết xuất của bạn. Báo cáo liệt kê lỗi BSOD để chẩn đoán vấn đề cụ thể bạn đang gặp phải.

Xem lại những thay đổi gần đây trên máy tính

Lỗi màn hình xanh Win 10 stop code thường xảy ra sau khi bạn tinh chỉnh hệ thống. Những thay đổi này có thể đưa các thành phần có vấn đề vào một môi trường ổn định khác. Nhận diện được điều này có thể giúp bạn sửa lỗi màn hình xanh Win 10.

Làm tương tự như vậy với phần mềm. Nếu thấy màn hình xanh xuất hiện sau khi cài đặt một chương trình mới, hãy thử gỡ ứng dụng đó để xem hệ thống có hoạt động lại bình thường.

2. Cài đặt hoặc gỡ cài đặt bản cập nhật trên Windows 10

Bản cập nhật của Windows đôi khi có thể “lẻn” vào máy tính mà bạn không biết. Mặc dù chúng thường là một lợi ích nhưng đôi khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật không chính xác có thể dẫn đến thông báo lỗi BSOD. Đồng thời, BSOD cũng có thể xảy ra khi cập nhật hỏng được cài đặt.

3. Reset máy tính

Reset máy tính là một quyết định tốt nhất khi gặp phải những thông báo lỗi BSOD liên tục. Mặc dù có nhiều cách để cài đặt lại Windows, nhưng việc đặt lại máy tính sẽ làm mới hệ điều hành của bạn trong khi vẫn giữ lại các file.

Quá trình này sẽ mấy một thời gian để hoàn thành.

4. Chạy khôi phục hệ thống

Tính năng System Restore trong Windows cho phép bạn đưa hệ thống về trạng thái trước đó. Đây là công cụ khắc phục sự cố tiện lợi bởi nó dễ dùng và cho bạn thấy vấn đề phát sinh do phần mềm.

Chạy System Restore không ảnh hưởng tới file của bạn, thế nhưng, nó sẽ gỡ cài đặt driver hoặc phần mềm bất kỳ bạn đã cài trên hệ thống kể từ điểm khôi phục đó. Ngoài ra, nó sẽ gỡ cài đặt mọi thứ bạn đã xóa bỏ ở thời điểm đó.

5. Quét malware

Malware có thể làm hỏng các file hệ thống Windows và gây ra lỗi màn hình xanh Win 10. Bạn nên thực hiện quét toàn hệ thống để kiểm tra xem có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sự tồn tại của chúng hay không. Nếu có, hãy tìm cách xử lý ngay để khắc phục lỗi màn hình xanh Win 10 và các vấn đề bảo mật khác.

Bạn nên dùng Malwarebytes để thực hiện việc này. Đây là phần mềm quét malware mạnh mẽ. Nó có khả năng xóa bỏ những con virus đáng ghét này giúp bạn. Nếu nó tìm thấy malware, hãy khởi động lại hệ thống sau khi dọn dẹp và lỗi màn hình xanh trên Windows 10 sẽ biến mất.

Khắc phục gián tiếp 1. Vào Safe Mode

Phương pháp dễ nhất để vào Safe Mode là từ Windows OS. Nhấp vào Start, nhập recovery và chọn Recovery. Bạn cũng có thể khởi động lại PC và nhấn F11 (hoặc phím F khác, tùy thuộc vào bo mạch chủ của bạn) để nhập các tùy chọn khởi động tiên tiến. Từ menu chính Choose an option, chọn Troubleshoot, Advanced Options và Startup Settings. Cuối cùng, nhấn phím 5 trên bàn phím để bật Safe Mode với mạng.

2. Cài đặt WhoCrashed

Tuy WhoCrashed sẽ không giải quyết lỗi màn hình xanh nhưng nó tối ưu hóa quá trình này. WhoCrashed sẽ phân tích kết xuất – một tập tin cụ thể của Windows mà phác thảo các lý do gây ra BSOD và trình bày cho người sử dụng với một báo cáo về những nghi ngờ có khả năng nhất. Lưu ý rằng công cụ này không cần chạy ở chế độ nền để hoạt động. Khi bạn gặp vấn đề BSOD, hãy mở WhoCrashed và nhấp vào nút Analyze trong cửa sổ tiếp theo. Phần mềm sẽ cung cấp cho bạn thông tin ở cuối cửa sổ từ báo cáo minidump của bạn – một báo cáo được tạo tự động mô tả các thông báo lỗi.

3. Gỡ bỏ driver bị lỗi

Các trình điều khiển thường thực hiện tốt nhiệm vụ của chúng, nhưng những trình điều khiển bị lỗi có thể là một sự phiền toái nghiêm trọng. Sau khi bạn đã phân tích các tệp tin kết xuất bằng cách sử dụng WhoCrashed, bạn có thể phải thay thế driver mà WhoCrashed xác định là kẻ đầu sỏ.

4. Sửa các file Windows

Đôi khi, các tệp Windows bị hỏng sẽ gây ra những trục trặc trong việc sử dụng máy tính cá nhân hàng ngày của bạn. Bạn mở hộp thoại lệnh bằng cách kích chuột phải vào Start Menu và chọn Command Prompt (Admin) để chạy nó với quyền quản trị viên. Sau đó, nhập lệnh như sau:

sfc /scannow

Hộp thoại lệnh sẽ quét và sửa các file hệ thống lỗi. Bằng cách này, bạn thậm chí sẽ không phải khởi chạy Safe Mode để sửa hệ điều hành của mình.

5. Sửa đĩa cứng

Tương tự như lệnh nêu trên, bạn cũng nên chắc chắn rằng đĩa cứng của mình đang ở trong tình trạng tốt. Các sector xấu (các sector vật lý trên ổ cứng của bạn trong đó dữ liệu không thể truy cập hoặc không thể ghi đè) có thể ngăn máy tính khởi động. Các sector xấu cũng có thể dẫn đến lỗi BSOD vĩnh viễn.

Để khắc phục vấn đề này, bạn mở hộp thoại lệnh và nhập lệnh:

chkdsk / f

Lệnh này sẽ kiểm tra đĩa cứng để tìm xem có bất cứ thành phần xấu nào không. Tuy nhiên, nó sẽ không sửa lỗi. Để sửa chữa, thay thế tham số / f bằng tham số / r, trong đó là / f như tìm kiếm và / r để sửa các sector xấu của ổ cứng.

PC của bạn sẽ khởi động lại và bắt đầu quét ổ cứng của bạn cho các sector xấu. Nếu không có vấn đề gì khi quét xong, ổ cứng của bạn bình thường.

5. Dùng các công cụ nâng cao

Để sửa lỗi màn hình xanh Win 10 laptop, bạn có thể dùng các công cụ phân tích lỗi Windows khi nó gặp sự cố. Cách này thường chỉ dành cho người dùng nâng cao.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi stop code Win 10 đơn giản bằng BlueScreenView:

Đầu tiên, tới trang BlueScreenView và tải phần mềm. Sau đó, cài đặt nó trên hệ thống. Mở chương trình sau khi cài đặt.

BlueScreenView tự động tải mọi minidump được tìm thấy trong thư mục cùng tên. Tiếp theo, bạn có thể sắp xếp chúng theo thời gian gặp sự cố để tìm BSoD gần nhất. Phần mềm này giúp bạn dễ dàng so sánh thông tin BSoD theo từng giai đoạn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ xác định driver chúng tôi là gốc của BSoD.

Nhìn chung, BlueScreenView giúp bạn nắm được thông tin nhanh, chính xác về sự cố màn hình xanh trên Windows, thậm chí còn không yêu cầu người dùng phải cấu hình phức tạp. Chính vì thế, công cụ này được nhiều người lựa chọn khi muốn phân tích nguyên nhân gây ra màn hình xanh Win 10.

6. Cài đặt lại Windows

Nếu tất cả giải pháp trên đều thất bại, bạn sẽ cần cài đặt lại Windows trên máy tính. Lúc này, bạn đã nắm được lỗi driver, phần cứng, phần mềm và malware, nếu không còn cách nào khác, cài đặt lại Windows là giải pháp nhanh, gọn và hiệu quả cao nhất.

Advertisement

Chi tiết cách sửa một số lỗi màn hình xanh Win 10 Critical Process Died

Nếu là nạn nhân của sự cố này, bạn sẽ thấy mã lỗi 0x000000EF trên màn hình xanh. Nguyên nhân của vấn đề có thể do một quá trình hệ thống chạy ẩn đang bị hỏng.

Cách sửa lỗi Critical Process Died

Chạy công cụ khắc phục sự cố thiết bị và hardware

Chạy công cụ Deployment Imaging và Servicing Management. Công cụ này có 3 lựa chọn:

Quá trình này diễn ra trong khoảng 10 phút tới nửa giờ. Đừng lo lắng nếu tiến trình tạm dừng ở 20% trong vài phút. Điều đó là bình thường. Sau khi quá trình quét hoàn tất, hãy khởi động lại máy tính.

System Service Exception

System Service Exception cũng là một lỗi màn hình xanh trên Win 10. Nguyên nhân xảy ra lỗi SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION:

Lỗi giao diện đồ họa người dùng

Hỏng file hệ thống

Lỗi driver cũ hoặc bị hỏng

Cách sửa lỗi màn hình xanh Win 10 SYSTEM_SERVICE_EXCEPTION

Cập nhật Windows 10

Update driver hệ thống

Để kiểm tra các bản driver tự động cập nhật mới nhất:

Giờ nhập device manager vào thanh tìm kiếm ở menu Start và chọn Best match.

Tới danh sách và xem biểu tượng lỗi có xuất hiện. Nếu không, driver không phải nguyên nhân gây ra vấn đề. Nếu có cảnh báo màu vàng, hãy mở phần đó và chọn Update driver.

Chọn Search automatically for updated driver software để Windows tự động cập nhật cho bạn.

Chạy CHKDK

SYSTEM THREAD EXCEPTION NOT HANDLED

Lỗi này xảy ra chủ yếu do driver bị cũ hoặc không tương thích. Điều khiến việc sửa vấn đề này khó hơn các BSOD khác là bởi nhiều driver có thể gây lỗi và đôi khi máy tính không thể phát hiện được tất cả. Đó là lí do tại sao bước đầu tiên người dùng cần thực hiện là tìm chính xác driver đang gây ra vấn đề. Nhớ khởi động lại máy tính nhưng ở chế độ Safe Mode.

Tìm driver gây ra vấn đề như sau:

Nhấn Win + R để mở hộp thoại Run, gõ eventvwr.

Điều hướng tới menu Windows Logs và mở rộng nó, sau đó chọn System.

Nếu nhận được báo lỗi SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED (nvlddmkm.sys), Windows 10 & 11 hiện màn hình xanh do driver card đồ họa không tương thích.

Nếu là SYSTEM_THREAD_EXCEPTION_NOT_HANDLED (wificlass.sys), file driver không dây gây ra vấn đề.

Sau khi xác định được nguyên nhân, bạn có thể áp dụng các cách gợi ý kể trên để khắc phục lỗi màn hình xanh Win 10 này.

Bài viết đã chỉ ra cho bạn những nguyên nhân gây ra lỗi màn hình xanh chết chóc trên Windows 10 và một số cách khắc phục. Nếu bạn không chắc chắn với những cách sửa chữa này hoặc sau khi áp dụng vẫn không mang lại kết quả thì tốt nhất bạn nên mang máy tính của mình ra trung tâm bảo hành và sửa chữa uy tín.

Cách Tạo Zalo Không Bị Khóa Thành Công 100%

Hướng dẫn Cách tạo Zalo không bị khóa Thành Công 100%. Không bao giờ bị khóa tài khoản Zalo với những lời khuyên và hướng dẫn chi tiết.

Bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao Zalo lại trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam? Điều gì đã khiến cho hàng triệu người dùng yêu thích ứng dụng này? Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Zalo và lý do tại sao nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt Nam.

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí được phát triển bởi công ty VNG. Với hơn 100 triệu người dùng trên khắp thế giới, Zalo đã trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam. Điều đặc biệt của Zalo là nó được thiết kế dành riêng cho người dùng Việt Nam với nhiều tính năng hữu ích, giúp người dùng kết nối với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Vậy tại sao Zalo lại trở thành ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất tại Việt Nam? Điều đó bắt nguồn từ tính năng và sự tiện ích của ứng dụng này. Zalo cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ ảnh và video, tạo nhóm chat, kết nối với người dùng khác trên toàn thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó, Zalo cũng cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như đăng nhập bằng số điện thoại, tạo mã QR code để kết nối với bạn bè, lưu trữ ảnh và video trên đám mây và nhiều tính năng khác.

Việc tài khoản Zalo bị khóa có thể do một số nguyên nhân như:

Nếu bạn vi phạm chính sách của Zalo như gửi tin nhắn spam, chia sẻ nội dung đồi trụy hoặc đăng tải thông tin sai sự thật, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

Nếu bạn đăng nhập tài khoản Zalo từ nhiều thiết bị khác nhau cùng một lúc hoặc nhiều lần trong một ngày, tài khoản của bạn có thể bị khóa để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần khi đăng nhập vào tài khoản Zalo, tài khoản của bạn có thể bị khóa.

Để tránh tình trạng tài khoản Zalo bị khóa, bạn nên tránh những hành động sau:

Không đăng tải nội dung đồi trụy hoặc sai sự thật

Không đăng nhập tài khoản từ nhiều thiết bị cùng một lúc hoặc nhiều lần trong một ngày

Không nhập sai mật khẩu quá nhiều lần khi đăng nhập vào tài khoản Zalo

Bằng cách tuân thủ những hành động trên, bạn có thể sử dụng tài khoản Zalo một cách an toàn và không lo bị khóa tài khoản.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo về điện thoại của bạn

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android, bạn có thể tải Zalo trên Google Play Store

Nếu bạn sử dụng điện thoại iOS, bạn có thể tải Zalo trên App Store

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và chọn “Đăng ký”

Bạn sẽ cần nhập số điện thoại của mình để tiếp tục đăng ký

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Zalo sẽ gửi một mã xác nhận đến số điện thoại của bạn

Nhập mã xác nhận đó vào ứng dụng Zalo để tiếp tục đăng ký

Bước 4: Điền thông tin cá nhân

Sau khi xác nhận số điện thoại, bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân của mình như họ tên, ngày sinh, giới tính…

Bước 5: Tạo mật khẩu

Sau khi điền thông tin cá nhân, bạn cần tạo mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản Zalo của mình

Để đăng ký tài khoản Zalo một cách an toàn và tránh bị khóa tài khoản, bạn cần lưu ý các điểm sau:

Sử dụng số điện thoại đúng chủ sở hữu để đăng ký tài khoản Zalo

Không sử dụng số điện thoại ảo hoặc số điện thoại của người khác để đăng ký tài khoản Zalo

Sử dụng mật khẩu phức tạp, gồm chữ số, ký tự đặc biệt và chữ cái viết hoa và thường

Không chia sẻ thông tin tài khoản Zalo của mình cho người khác

Thực hiện xác thực tài khoản Zalo để tăng tính bảo mật cho tài khoản của bạn.

Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

Nhấn vào nút “Đăng nhập bằng số điện thoại” trên màn hình đăng nhập.

Nhập số điện thoại đã đăng ký tài khoản Zalo và nhấn nút tiếp tục.

Nhập mã xác nhận được gửi đến số điện thoại của bạn.

Nhập mật khẩu của tài khoản Zalo và nhấn nút đăng nhập.

Sau khi hoàn thành các bước trên, tài khoản Zalo của bạn sẽ được khôi phục lại và bạn có thể sử dụng ứng dụng như bình thường.

Để tránh tình trạng tài khoản Zalo bị khóa lại sau khi đã khôi phục, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Điền đúng thông tin khi khôi phục tài khoản Zalo, đặc biệt là số điện thoại và mật khẩu.

Không sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng thứ ba để hack, đánh cắp thông tin tài khoản Zalo.

Không sử dụng các tài khoản Zalo giả mạo hoặc đăng nhập vào nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị để tránh bị phát hiện và khóa tài khoản.

Nếu bạn tuân thủ các lưu ý trên, tài khoản Zalo của bạn sẽ được bảo mật và không bị khóa lại trong tương la

Để tạo tài khoản Zalo không bị khóa, bạn cần tuân thủ một số quy tắc sau:

Sử dụng số điện thoại hợp lệ để đăng ký tài khoản.

Đặt mật khẩu mạnh và phức tạp để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Sử dụng tên đầy đủ và chính xác khi đăng ký tài khoản.

Không sử dụng tên giả, tên cấm hoặc tên vi phạm quy định của Zalo.

Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác để tránh bị khóa tài khoản.

Tuân thủ các quy định và chính sách của Zalo khi sử dụng ứng dụng.

Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các bước trên, tài khoản Zalo của bạn sẽ được bảo mật và không bị khóa.

Ngoài các bước trên, bạn nên tuân thủ thêm một số lưu ý sau để đảm bảo tài khoản Zalo của mình luôn an toàn và không bị khóa:

Không chia sẻ thông tin đăng nhập của tài khoản cho người khác.

Không sử dụng ứng dụng Zalo trên các thiết bị không an toàn hoặc không rõ nguồn gốc.

Không tham gia vào các hoạt động vi phạm pháp luật hoặc chính sách của Zalo.

Thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của Zalo để tránh các lỗi bảo mật.

Nếu tài khoản của bạn bị khóa, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Zalo để được giúp đỡ.

Nếu bạn tuân thủ đầy đủ các lưu ý trên, tài khoản Zalo của bạn sẽ được bảo mật và không bị khóa.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Top 4 Ứng Dụng Chặn Tin Nhắn Và Cuộc Gọi Spam Trên Điện Thoại Android

Truecaller

TrueCaller có cơ sở dữ liệu tương đối lớn, khoảng 3 tỉ số điện thoại, cho phép người dùng tìm kiếm thông tin, danh tính của một người bất kỳ bằng số điện thoại. Để chặn các số điện thoại quấy rối, bạn hãy chuyển sang mục Block (chặn).

Bên cạnh tính năng chặn cuộc gọi thông thường, TrueCaller còn cho phép người dùng tìm kiếm danh tính của người đứng sau số điện thoại quấy rối khá dễ dàng.

Bạn cũng nên lưu ý rằng, ngoài việc dựa vào cơ sở dữ liệu cộng đồng, ứng dụng còn tải lên danh sách danh bạ của bạn vào cơ sở dữ liệu toàn cầu. Chính vì vậy, bạn hãy lưu ý trước khi sử dụng ứng dụng này trong việc bảo mật thông tin.

Tải xuống: Truecaller miễn phí cho điện thoại Android.

Key Messages

Key Messages là phần mềm chặn tin nhắn rác và cuộc gọi không mong muốn mới nhất dùng cho Android. Key Messages không chỉ chặn những cuộc gọi spam không mong muốn mà nó còn có thể lọc tin nhắn.

Key Messages là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên nhà phát triển cũng cung cấp cho bạn gói cao cấp PRO với gói thuê bao hàng tháng, hàng năm với nhiều tính năng cao cấp như: Không giới hạn số thuê bao chặn, bảo vệ mật khẩu ứng dụng và sao lưu / khôi phục tùy chọn của bạn,…

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn âm SMS riêng cho các tin nhắn không xuất hiện trong hộp thư đến của bạn. Bạn thậm chí có thể đặt phản hồi tự động cho các số bị chặn khi chúng gửi SMS spam.

Tải xuống: Key Messages miễn phí cho điện thoại Android.

AntiNuisance

AntiNuisance là ứng dụng chặn cuộc gọi không mong muốn và các tin nhắn rác trên điện thoại với nhiều tùy chọn khác nhau, để chặn bất kỳ một liên lạc nào với AntiNuisance bạn chỉ cần tạo danh sách đen và thêm bất kỳ số nào vào đó.

Trong số nhiều ứng dụng chặn cuộc gọi thì AntiNuisance vẫn có những ưu thế riêng, đó là khả năng chặn hiệu quả với các cuộc gọi riêng và id người gọi không xác định, loại trừ liên hệ quan trọng bằng cách tạo danh sách trắng.

AntiNuisance hỗ trợ điều khiển chế độ chặn cuộc gọi, xem nhật ký cuộc gọi trong file Log để biết ai đã bị chặn trong ngày, chặn cuộc gọi và tin nhắn thông qua mã vùng, đầu số cố định, chặn tất cả các số và tin nhắn bằng cách sử dụng “Chế độ không làm phiền”.

Tải xuống: AntiNuisance miễn phí cho điện thoại Android.

Microsoft SMS Organizer

Microsoft SMS Organizer là một trình quản lý tin nhắn SMS dành cho Android với nhiều chức năng hữu ích (phân loại tin nhắn, gửi SMS tự động theo lịch hẹn, nhắc nhở, tiết kiệm pin, sao lưu và phục hồi,…) và hoàn toàn có thay thế cho trình SMS mặc định của thiết bị.

Advertisement

Ứng dụng Microsoft SMS Organizer là ứng dụng bảo mật an toàn khi hoạt động mà không có bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn được tải lên bất cứ dữ liệu cộng đồng trực tuyến.

Đặc biệt, ứng dụng này có tính năng sao lưu tin nhắn của bạn lên Google Drive. Giúp bạn nếu mất điện thoại vẫn có thể khôi phục và sao lưu lại dữ liệu vào điện thoại mới. 

Tải xuống: Microsoft SMS Organizer miễn phí cho điện thoại Android.

Cách Chụp Màn Hình Samsung 2023 ❤️ Các Loại Samsung

Trong bài này chúng ta cùng tìm hiểu những những cách chụp màn hình Samsung cho các dòng điện thoại khác nhau. ✅ Thao tác cực nhanh chóng và tiện lợi.

👉  Tham Khảo Thêm Những Thủ Thuật Hot Nhất:

Samsung là một trong những hãng điện thoại phổ biến nhất với rất nhiều dòng điện thoại mang đến cho người dùng những sự lựa chọn khác nhau.

Trong đó, tính năng chụp màn hình là cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để bạn bắt kịp những khoảnh khắc quan trọng ngay trên màn hình điện thoại của mình. Từ đó có thể lưu giữ hay khoe với mọi người.

💗 CẬP NHẬT NHỮNG THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

📌 Cách Hack Facebook 📌

🆔 Bị Hack Facebook 🆔

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại của Samsung được trang bị nốt Home vật lý trên màn hình, tạo nên nét riêng cho các dòng điện thoại này. Đây cũng là nơi thực hiện chức năng nhận diện dấu vấn tay.

Đối với Samsung bạn có thể gặp nốt Home vật lý ở các dòng điện thoại như: Samsung Galaxy Y, Galaxy S3, S4, S5, Sam sung Galaxy S6 và S6 Edge, Galaxy A3, A5, A7, Samsung Galaxy Note4, Galaxy Trend Plus, Galaxy V, Galaxy E5, E7, Samsung Galaxy Note Edge, Galaxy Alpha.

Ở các dòng điện đời cao như Samsung S6, bạn chỉ cần nhấn đồng thời thay vì phải giữ trong vài giây như các dòng điện thoại cũ.

Hướng dẫn ♿ Cách Chụp Màn Hình Iphone ♿

Ngoài những dòng điện thoại có nốt home vật lý, Samsung cũng cho ra đời nhiều dòng điện thoại khác như:Samsung Galaxy Note 10.1, Samsung camera… không có nốt home vật lý.

Đối với dòng điện thoại này thay vì việc nhấn và giữ đồng thời tổ hợp phím home + power, bạn sẽ nhấn tổ hợp phím tăng giảm âm lượng + nút nguồn. Đây là cách được áp dụng hầu hết ở các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành android.

Những dòng điện thoại sử dụng bút tiêu biểu nhất là Samsung Galaxy Note. Để chụp lại màn hình điện thoại, bạn hãy chạm S-pen vào màn hình và giữ trong vài giây đến khi màn hình lóe sáng.

Khác với những dòng điện thoại khác, hình ảnh sẽ tư động lưu trên máy thì ở Galaxy Note bạn sẽ được xem lại hình ảnh để lựa chọn có lưu hay không.

👉👉👉 MỜI BẠN XEM THÊM:

LIÊN HỆ VỚI FACEBOOK QUA 💛 TỔNG ĐÀI FB

CÁCH VÀO LẠI FACEBOOK 🆔 QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Những dòng điện thoại đời mới của Samsung còn được tích hợp thêm tính năng chụp màn hình bằng cử động tay. Trước khi thực hiện chức năng này bạn cần thiết lập cài đặt.

1. Mở Cài đặt (Settings app)

2. Cuộn xuống dưới và chọn Tính năng nâng cao (Advanced features)

3. Chọn chuyển động và cử chỉ (Motions and gestures)

4. Bật sang phải dòng “Palm Swipe To Capture – tạm dịch là Vuốt gan bàn tay”.

Các thao tác để chụp màn hình điện thoại bằng thao tác vuốt tay:

Bước 1: Mở ứng dụng hoặc trang web muốn chụp

Bước 2: Đặt cạnh của lòng bàn tay lên cạnh màn hình.

Bước 3: Vuốt một bên lòng bàn tay của bạn trên mặt của điện thoại.

Như vậy hình ảnh chụp màn hình của bạn đã tự động lưu lại chỉ trong vài giây.

Lưu ý: Tính năng này sẽ không hoạt động khi bàn phím đang bật.

Chụp Cuộn

Bước 1: Mở giao diện mà bạn bạn muốn chụp

Bước 2: Sử dụng tổ hợp nút hoặc cử chỉ lòng bàn tay để chụp ảnh màn hình

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Chụp cuộn (hai mũi tên hướng xuống) trong thanh công cụ chụp màn hình

Bước 4: Kéo màn hình xuống đến phần nội dung bạn muốn chụp.

Bạn có thể sử dụng Bixby Voice để chụp ảnh màn hình, điều này rất hữu ích nếu bạn không rảnh tay sử dụng các phương pháp cử chỉ bằng lòng bàn tay hoặc tổ hợp phím cứng.

Bước 1: Mở giao diện màn hình điện thoại bạn muốn chụp

Bước 2: Nhấn và giữ nút Bixby hoặc nói “Hey Bixby”

Bước 3: Nói “Take a screenshot“.

Lưu ý: Hiện Bixby Voice mới chỉ hỗ trợ tiếng Anh, Hàn và Trung. Do đó thực hiện câu lệnh bằng tiếng Anh có lẽ là đơn giản nhất rồi đúng không nào.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hiển Thị Cuộc Gọi Zalo Trên Màn Hình Khóa trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!