Xu Hướng 10/2023 # Máy Sấy Rau Muống, Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Sấy Phù Hợp # Top 17 Xem Nhiều | Efjg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Máy Sấy Rau Muống, Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Sấy Phù Hợp # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Máy Sấy Rau Muống, Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Sấy Phù Hợp được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để sấy khô rau muống có nhiều cách trong đó phổ biến và được áp dụng nhiều nhất là phương pháp phơi khô và phương pháp sấy khô bằng các loại tủ sấy thực phẩm. Nếu dùng phương pháp phơi khô các bạn chỉ cần rửa sạch, cắt khúc rau muống sau đó mang đi phơi đến khi khô là được. Còn nếu dùng cách sấy khô bằng máy, các bạn cần lưu ý chọn loại máy sấy rau muống phù hợp với mục đích sấy. Trong bài viết này, Nông nghiệp Online (NNO) sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn máy sấy rau muống cho phù hợp với mục đích sấy khô.

Chọn máy sấy rau muống biển để làm thuốc

Giới thiệu về rau muống biển cho nhữn bạn còn chưa biết loại rau muống này. Đây là một loại cây sống ở vùng ven biển có thân giống như cây rau muống nhưng lá hình móng ngựa. Cây rau muống biển không có độc và là một vị thuốc để chữa bệnh trong y học cổ truyền. Nhiều người lấy cây rau muống biển về sấy khô để bán như một loại dược liệu.

Để làm rau muống biển sấy khô các bạn có thể chọn loại máy sấy nhiệt để sấy. Loại máy sấy nhiệt này sử dụng nguyên lý nhiệt độ càng cao tốc độ bay hơi của nước càng nhanh để sấy khô sản phẩm. Khi dùng phương pháp sấy nhiệt, rau muống sẽ được sấy ở nhiệt độ khoảng 60 độ C. Với nhiệt độ này, nước bên trong rau muống sẽ bay hơi nhanh chóng khiến rau muống khô nhanh hơn. Thời gian sấy khô rau muống biển bằng máy sấy nhiệt ở nhiệt độ 60 độ C vào khoảng 8 – 10 giờ sấy liên tục. Tùy vào việc các bạn sơ chế rau muống mà thời gian sấy có thể nhanh hoặc chậm hơn 1 đến 2 giờ.

Chọn máy sấy rau muống để làm thực phẩm

Để sấy rau muống làm thực phẩm khô dùng dần các bạn có thể dùng rau muống nước hoặc rau muống cạn đều được. Khi sấy khô rau muống để làm thực phẩm thường cần giữ lại hàm lượng dinh dưỡng bên trong sản phẩm và nếu cần giữ màu đẹp thì càng tốt. Vậy nên, để sấy khô rau muống làm thực phẩm tốt nhất nên dùng máy sấy lạnh. Khi dùng máy sấy lạnh để làm rau muống sấy khô, các bạn chỉ cần sấy ở nhiệt độ khoảng 30 độ C và thời gian sấy khoảng 15 giờ là được. Một lưu ý đó là bạn nên thái rau muống thành từng khúc ngắn để sấy sẽ nhanh khô hơn. Nếu bạn để cả cây rau muống để sấy thì thời gian sấy có thể lên đến 24 giờ mới khô được.

Bên cạnh dùng phương pháp sấy lạnh, các bạn cũng có thể sử dụng máy sấy nhiệt để sấy. Tất nhiên, dùng cách sấy nhiệt sẽ không đảm bảo giữ được hàm lượng vitamin bên trong rau và màu sắc sẽ không đẹp được như sấy lạnh. Để sấy rau muống bằng máy sấy nhiệt, các bạn cũng sơ chế như sấy bằng máy sấy lạnh (rửa sạch, thái khúc) sau đó sấy ở nhiệt độ khoảng 50 độ C. Rau muống sấy bằng phương pháp sấy nhiệt chỉ cần khoảng 8 – 10 giờ là có thể khô hoàn toàn.

Chú ý: khi dùng phương pháp sấy bằng máy sấy nhiệt, bạn có thể cân nhắc áp dụng thêm một số bước sơ chế để thời gian sấy được nhanh hơn. Cụ thể, sau khi thái rau muống thành từng đoạn, bạn có thể cho vào nước sôi để trần qua trước khi sấy. Làm như vậy thời gian sấy có thể giảm bớt từ 1 – 2 giờ và màu sắc sau khi sấy cũng đẹp hơn.

Như vậy, tùy vào nhu cầu sấy rau muống làm thuốc hay làm thực phẩm mà bạn có thể chọn loại máy sấy khác nhau. Nếu bạn muốn sấy rau muống cho chất lượng cao thì nên dùng máy sấy lạnh, nếu bạn muống sấy rau muống cho chất lượng vừa phải để giảm giá thành sản phẩm thì có thể chọn phương pháp sấy nhiệt. Các phương pháp sấy khác như sấy chân không hay sấy thăng hoa đều có thể sấy được rau muống nhưng các loại máy này chi phí đầu tư rất cao nên sẽ không phù hợp để sấy khô rau muống.

Hướng Dẫn Làm Cà Tím Sấy Khô Bằng Máy Sấy Và Phơi Khô

Cà tím chắc không còn xa lạ gì với mọi người, loại quả này dùng để làm thực phẩm rất phổ biến và cũng được dùng làm thuốc trong y học cổ truyền. Gần đây, có khá nhiều bạn thắc mắc về cà tím sấy khô (cà tím khô) và cũng muốn tham khảo cách làm tại nhà. Chính vì thế, trong bài viết này NNO sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách làm cà tím sấy khô tại nhà một cách đơn giản nhất.

Các phương pháp làm cà tím khô

Tạm không nói tới việc làm cà tím khô để làm gì. Trong phần này chúng ta chỉ quan tâm tới vấn đề phương pháp sấy khô cà tím và thực hiện như thế nào mà thôi. Nói về phương pháp sấy khô cà tím thì có khá nhiều phương pháp, bạn có thể sấy khô theo phương pháp thủ công bằng cách phơi khô truyền thống, bạn cũng có thể sấy khô cà tím bằng phương pháp sấy nhiệt, sấy lạnh hay sấy thăng hoa đều được. NNO sẽ phân tích cụ thể các phương pháp sấy này:

Phơi khô: cách này đơn giản, cũng hiệu quả và quan trọng nhất là tốn ít chi phí. Nhược điểm là phụ thuộc vào điều kiện thời tiết.

Sấy bằng máy sấy nhiệt: thời gian sấy nhanh, đảm bảo chất lượng sấy, khô đều. Nhược điểm là tốn chi phí đầu tư máy và khi sấy sẽ tốn điện.

Sấy bằng máy sấy năng lượng mặt trời: thời gian sấy nhanh hơn phơi nắng, đảm bảo chất lượng sấy tốt. Nhược điểm là chi phí đầu tư máy sấy ban đầu khá cao và nếu muốn sấy liên tục thì vẫn phải sử dụng kèm hệ thống sấy bằng điện (ban đêm không sấy được).

Sấy bằng máy sấy lạnh: chất lượng sấy tốt hơn các phương pháp trên, thời gian sấy cũng nhanh và giữ được màu sắc đẹp. Nhược điểm là chi phí đầu tư máy ban đầu cao, điện năng tiêu thụ cũng khá nhiều.

Sấy bằng máy sấy thăng hoa: đây là kiểu sấy cao cấp hiện nay, chất lượng sấy tốt hơn hẳn các loại vừa kể trên. Nhược điểm là chi phí đầu tư máy rất cao và thời gian sấy lâu (ít nhất 24 giờ/mẻ).

Với các phương pháp sấy khô như vừa kể trên, thông thường để sấy cà tím chúng ta sẽ sử dụng phương pháp sấy thủ công hoặc phương pháp sấy nhiệt là tối ưu nhất.

Cách làm cà tím sấy khô bằng phương pháp thủ công

Để làm cà tím sấy khô bằng phương pháp thủ công (phơi khô) các bạn chỉ cần chuẩn bị một ít phên hoặc rổ giá để phơi là có thể dễ dàng làm được. Cách làm như sau:

Cà tím rửa sạch để ráo nước

Thái lát mỏng để khi phơi cà tím nhanh khô hơn. Nếu thái lát dày quá cà tím phơi lâu khô có thể sẽ bị hỏng.

Xếp các lát cà tím vào trong rổ giá hoặc phên rồi mang ra chỗ nhiều nắng để phơi. Tốt nhất nên xếp cà tím không bị chồng lên nhau để nhanh khô. Lưu ý khoảng cách từ mặt đất đến phên phơi cà tím tối thiểu là 50cm để đảm bảo bụi đất bên dưới không bị gió cuốn lên làm bẩn cà tím.

Khi cà tím đã khô (bóp mạnh miếng cà tím không thấy có nước, không dính tay), cất đi bảo quản dùng dần.

Cách làm cà tím sấy khô bằng máy sấy

Để làm cà tím sấy khô bằng máy sấy thì cách làm cũng tương tự như ở trên nhưng thay vì phơi thì chúng ta xếp cà tím thái lát vào khay của máy sấy để sấy. Cũng lưu ý là nên xếp thành 1 lớp chứ không nên xếp chồng lên nhau, xếp chồng lên nhau miếng cà tím sẽ lâu khô hơn.

Sau khi đã cho cà tím vào máy sấy, các bạn cài đặt nhiệt độ sấy 60 – 65 độ C rồi sấy khoảng 6 – 8 giờ cà tìm sẽ khô. Lý do cà tím chỉ để nhiệt độ như vậy để sấy vì nếu để nhiệt độ cao hơn thì miếng cà tím giống như bị hấp sẽ nhũn ra. Nhiệt độ sấy nhiệt phù hợp nhất để sấy cà tím chỉ nên đặt khoảng 65 độ C trở xuống là tốt nhất vừa đảm bảo sấy nhanh mà vẫn giữ được chất lượng của cà tím.

Như vậy, cà tím sấy khô có nhiều cách làm nhưng phù hợp nhất vẫn là cách thủ công (phơi khô) và dùng máy sấy nhiệt để sấy. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện của bạn mà có thể dùng máy sấy hoặc phơi nắng đều có thể dễ dàng làm được cà tím sấy khô.

Máy Sấy Thông Hơi Và Máy Sấy Ngưng Tụ Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Từng Loại?

Máy sấy thông hơi là gì?

Mấy sấy thông hơi là loại máy sấy sử dụng thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí. Quạt gió trong mấy sấy sẽ thổi qua thanh điện trở để đẩy không khí nóng vào trong buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn.

Quá trình này diễn ra liên tục và không khí nóng mang theo hơi ẩm sẽ được thoát ra bên ngoài theo lỗ thông hơi.

Máy sấy thông hơi Electrolux 7.5 kg EDV754H3WB

Đặc điểm

Máy sấy thông hơi hoạt động trên nguyên lý tương tự như máy sấy nhiệt nên loại máy sấy này sử dụng ít năng lượng và tiết kiệm điện năng hơn so với những dòng khác trên thị trường.

Hơn nữa, máy sấy thông hơi thường có cấu tạo khá đơn giản nên khi bị hỏng hóc thì chi phí sửa chữa cũng như thay thế phụ kiện sẽ rẻ hơn khá nhiều so với loại máy sấy ngưng tụ.

Máy sấy thông hơi Aqua 7 Kg AQH-V700FW

Tuy nhiên, bạn cần đặt máy sấy ở nơi thoáng để hơi nước thoát ra ngoài không làm ảnh hưởng đến các đồ dùng xung quanh. Do đó, nếu bạn lắp thiết bị này trong nhà sẽ khá bất tiện vì, bạn phải lắp thêm ống dẫn hơi nước ra bên ngoài.

Ưu điểm:

Giá thành rẻ hơn so với các dòng máy sấy ngưng tụ. Chỉ cần 7 – 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy sấy có thương hiệu nổi tiếng như: LG, Electrolux, Toshiba,…

Tiết kiệm điện năng hơn so với máy sấy ngưng tụ.

Nhược điểm:

Thông thường chỉ có một bộ lọc. Nếu bộ lọc không được làm vệ sinh thường xuyên sẽ làm bụi bẩn tích tụ bên trong, thậm chí gây cháy nổ vô cùng nguy hiểm.

Chỉ nên sử dụng máy sấy thông hơi khi nhà rộng và thoáng.

Máy sấy ngưng tụ là gì?

Máy sấy ngưng tụ là loại máy sấy sử dụng công nghệ ngưng tụ trong quá trình sấy. Công nghệ này có tác dụng giữ lại hơi nước trong quá trình sấy và ngưng tụ thành nước bên trong buồng ngưng (khoang ngưng).

Nước sau khi được ngưng tụ sẽ chảy xuống thùng chứa nước ngưng ở bên dưới. 

Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W

Chính nhờ công nghệ này nên máy sấy ngưng tụ sẽ không cần phải lắp thêm ống thoát khí như các loại máy sấy thông thường vừa đảm bảo an toàn lại có thể lắp ở bất cứ nơi nào trong nhà mà bạn muốn.

Đặc điểm

Máy sấy ngưng tụ có một vài đặc điểm đặc trưng sau:

Không cần ống thoát khí.

Có thùng chứa nước ngưng đặt bên trong máy.

Không có hơi nước bay ra bên ngoài máy nên rất an toàn khi sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng có thể lắp đặt dễ dàng ở mọi vị trí trong nhà.

Bên cạnh những đặc điểm nêu trên, máy này còn có đặc điểm nữa là giá thành của nó tương đối cao so với các loại máy sấy thông thường. Nếu so sánh cùng tính năng cũng như thương hiệu thì hầu như các dòng máy sấy ngưng tụ đều đắt hơn dòng máy sấy thông thường từ 2 – 5 triệu đồng (cập nhật đến tháng 5/2023).

Máy sấy ngưng tụ Candy 10 Kg CSO C10TE-S

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, linh động, không cần lắp thêm ống thông hơi, phù hợp với những gia đình có diện tích khiêm tốn.

Chi phí lắp đặt rẻ hơn so với dòng máy sấy thông hơi do không cần phải lắp thêm ống.

Hơi nóng không trực tiếp thoát ra ngoài, an toàn cho những gia đình có trẻ em và vật nuôi.

Nhược điểm:

Giá thành cao hơn máy sấy thông hơi từ 2 – 5 triệu đồng nếu so sánh cùng phân khúc hoặc thương hiệu.

Có nhiều chi tiết và bộ phận bên trong nên sẽ gặp khó khăn khi sửa chữa và chi phí thay mới cũng cao.

Bảng so sánh giữa máy sấy thông hơi và máy sấy ngưng tụ

  Máy sấy thông hơi Máy sấy ngưng tụ

Cách lắp đặt

Cần lắp đặt ống thoát khí (nếu đặt máy trong nhà).

Cần chú ý nơi đặt máy: phải đặt nơi thông thoáng.

Lắp đặt dễ dàng.

An toàn khi sử dụng, có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí trong nhà.

Cách vệ sinh

Cần vệ sinh bộ lọc thường xuyên.

Nước ngưng tụ trong thùng chứa gây mấy thời gian dọn dẹp mỗi khi sấy xong.

Khả năng giặt sấy

Tự điều chỉnh thời gian sấy.

Chống xoắn rối với công nghệ sấy đảo chiều.

Không phải lo lắng về thời gian sấy với chức năng hẹn giờ sấy.

Tiện dụng với chế độ sấy riêng biệt dành cho đồ len cao cấp.

Không còn mùi hôi khó chịu bám trên quần áo với công nghệ sấy khử mùi hiện đại.

Có tốn điện không Tiết kiệm điện. Cần thêm điện năng cho giàn ngưng nên tiêu thụ điện nhiều hơn.

Giá thành Giá thành rẻ. Giá thành cao.

Chi phí sửa chữa và thay mới Chi phí sửa chữa và thay mới rẻ. Có nhiều chi tiết và bộ phận bên trong nên sẽ gặp khó khăn khi sửa chữa và chi phí thay mới cũng cao.

Nhìn chung, mỗi dòng máy sấy đều có những ưu nhược điểm riêng, nên mua máy sấy ngưng tụ hay thông hơi phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện cá nhân của người tiêu dùng.

Nếu như kinh phí dành cho việc mua máy sấy của bạn không nhiều, không có con nhỏ và không yêu cầu những tính năng phụ như các chương trình sấy riêng cho từng loại vải, công nghệ lọc khí,… thì bạn nên chọn loại máy sấy thông hơi cho tiết kiệm.

Advertisement

Khi mua loại máy sấy này thì bạn nên lưu ý chọn vị trí thoáng mát, dễ dàng lắp đặt ống thông hơi cho máy.

Nếu như diện tích trong nhà bạn có hạn thì bạn có thể đặt máy sấy thông hơi chồng lên máy giặt cửa trước cũng có thể tiết kiệm một khoảng không gian khá lớn.

Hoặc bạn có thể chọn máy sấy ngưng tụ khi bạn ở chung cư, nhà có không gian hạn chế, có vật nuôi nhiều và đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ.

Nên Chọn Tủ Sấy Hay Máy Sấy Quần Áo Vào Mùa Nồm Ẩm?

Tủ sấy 

Tủ sấy quần áo là loại tủ được thiết kế dạng tủ vải quần áo thông thường hoặc dạng tủ hình trụ tròn, có gắn động cơ giúp sấy khô quần áo.

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy

Tủ sấy hoạt động dựa vào nguyên lý đối nhiệt để làm khô quần áo nhanh chóng và hiệu quả. Khi có dòng điện qua tủ sấy thì mô tơ điện sẽ hoạt động và tạo ra hơi nóng. Sau đó, lượng hơi nóng sinh ra sẽ được mô tơ điện thổi xung quanh khoang tủ để làm khô áo quần.

Tủ sấy hoạt động dựa vào nguyên lý đối nhiệt

Ưu điểm của tủ sấy

Sấy khô nhanh chóng: Áo quần được sấy khô trong khoảng 1 – 3 giờ nhờ công suất lớn dao động từ 900 – 1500W.

Chống nhăn áo quần: Khi sấy, quần áo được treo trên giá đỡ và làm khô quần áo bằng phương pháp tĩnh học hạn chế tình trạng nhăn vải giúp bạn tiết kiệm thời gian ủi áo quần.

Dễ chọn lựa: Tủ sấy có đa dạng mẫu mã và thương hiệu cho người dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu và sở thích.

Diệt khuẩn, khử mùi hôi tốt: Tủ sấy trang bị đèn UV giúp diệt khuẩn hiệu quả, tránh ám mùi hôi và giữ hương thơm cho áo quần.

Tủ giấy giúp chống nhăn áo quần hiệu quả

Sấy khối lượng lớn: Tủ có thể sấy khối lượng lớn áo quần từ 10 – 20 kg chỉ trong 1 lần.

Tính linh hoạt cao: Tủ sấy sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng tháo gỡ, lắp đặt tiện lợi cho việc cất giữ, bảo quản và di chuyển bất kỳ đâu vô cùng tiện lợi.

Giá rẻ: Tủ sấy có giá dao động khoảng 1 – 3 triệu đồng, phù hợp với túi tiền của nhiều người dùng.

Tiện dụng: Ngoài việc sử dụng tủ sấy để làm khô áo quần thì bạn có thể dùng sản phẩm để làm tủ treo áo quần.

Nhược điểm của tủ sấy

Tạo ra tiếng ồn lớn: Khi hoạt động, thiết bị phát ra tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Không có nhiều chế độ và chức năng: Vì có giá thành rẻ nên tủ sấy hạn chế về chức năng sấy, máy chỉ có duy nhất chức năng sấy khô, không có chức năng sấy phù hợp với từng chất liệu vải khác nhau.

Độ bền thấp và thời gian sấy lâu: Nếu so sánh với máy sấy quần áo thì tủ sấy có độ bền kém và thời gian sấy lâu hơn.

Tốn thời gian sử dụng: Quần áo sau khi giặt sạch, bạn cần vắt thật khô thì mới treo lên móc để sấy. Vì thế, công đoạn này làm người dùng mất nhiều thời gian và công sức.

Tủ sấy áo quần phát ra tiếng ồn lớn khi hoạt động

Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo là thiết bị chuyên dụng dùng để sấy khô quần áo, có thiết kế tương đồng với máy giặt cửa ngang. Hiện tại trên thị trường có 3 loại công nghệ sấy phổ biến: sấy thông hơi, sấy ngưng tụ và sấy bơm nhiệt.

Nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo

Máy sấy áo quần chủ yếu kết hợp thổi luồng khí nóng vào để hong khô quần áo. Tuy nhiên, mỗi loại máy sấy sẽ có nguyên lý hoạt động khác nhau. Cụ thể như sau:

Sấy thông hơi: Dùng thanh điện trở làm nóng không khí và quạt gió thổi qua thanh điện trở để đưa luồng khí nóng lan tỏa khắp lồng sấy giúp nước trong quần áo bay hơi nhanh. Khi đó, không khí nóng mang theo hơi ẩm thoát ra ngoài theo lỗ thông hơi.

Sấy ngưng tụ: Giữ lại hơi nước trong quá trình sấy, hơi nước được ngưng tụ sẽ chảy xuống buồng chứa nước ở bên dưới. 

Sấy bơm nhiệt: Máy sấy trang bị khí gas để tạo luồng khí nóng và lấy đi hơi ẩm bên trong áo quần, biến thành những luồng khí nóng ẩm và được làm mát ngay tại lồng sấy. Hơi ẩm được ngưng tụ thành nước và luồng khí nóng di chuyển tuần hoàn trong lồng sấy.

Máy sấy thông hơi Electrolux 8.5 kg EDV854J3WB sử dụng công nghệ sấy thông hơi giúp sấy khô nhanh, tiết kiệm thời gian

Ưu điểm của máy sấy quần áo

Thiết kế hiện đại, sang trọng: Tô điểm cho không gian nội thất ngôi nhà thêm thẩm mỹ, bắt mắt và thời trang.

Tốc độ sấy cực nhanh: Thời gian sấy khô áo quần khoảng 15 phút – 1 giờ giúp tiết kiệm thời gian sử dụng.

Đa dạng công nghệ, tính năng sấy hiện đại: Bảo vệ sợi vải, tiết kiệm điện và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng. Một số tính năng tiện ích đi kèm như: sấy nhiệt độ thấp, chống dị ứng, điều khiển bằng điện thoại, sấy phù hợp với từng chất liệu vải,.

Máy sấy ngưng tụ Beko 8 Kg DU8133GA0W có thiết kế gọn gàng, mang phong cách châu Âu hiện đại

Độ bền cao: Nếu so sánh với máy tủ sấy thì máy sấy quần áo có độ bền cao hơn, tránh những hư hỏng nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bảo vệ sức khỏe tốt: Máy sấy có khả năng loại bỏ được vi khuẩn và nấm mốc trên quần áo, lưu lại hương thơm tự nhiên, sạch khuẩn. Đồng thời, thiết bị còn có khả năng lọc bụi vải quần áo giúp tránh hít phải bụi vải, bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

Bảo vệ sợi vải: Máy có thời gian sấy chính xác, cảm biến về độ ẩm giúp áo quần không bị sấy khô cứng và chất lượng sợi vải luôn được đảm bảo như mới.

Nhược điểm của máy sấy quần áo

Giá thành cao: Dao động khoảng 6.5 – 27 triệu đồng, nhưng với các chức năng và tiện ích máy sấy quần áo mang đến thì đây là mức giá phải chăng và hợp lý.

Không có tính linh hoạt cao: Người dùng không thể xếp gọn hay di chuyển linh hoạt máy khắp mọi khu vực trong nhà vì máy sấy quần áo có trọng lượng nặng và kiểu dáng cồng kềnh.

Mất thời gian ủi quần áo sau khi sấy: Áo quần sau khi sấy khô bằng máy rất dễ bị nhăn nên yêu cầu người dùng phải mất thời gian để ủi thẳng áo quần.

Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 Kg DV90TA240AE/SV có mức giá 19.7 triệu đồng (cập nhật ngày 17/08/2023 và có thể thay đổi theo thời gian)

Nên dùng tủ sấy hay máy sấy quần áo?

Qua những ưu điểm và nhược điểm trên, chắc hẳn bạn đã có sự chọn lựa cho riêng mình. Tuy nhiên, bạn hãy dựa vào nhu cầu sử dụng, kinh tế gia đình và không gian sử dụng để đưa ra sự lựa chọn thiết bị sấy áo quần phù hợp, thương hiệu và chất lượng như ý.

Khi nào nên mua tủ sấy?​

Bạn muốn tiết kiệm chi phí, điều kiện kinh tế hiện tại không cho phép hoặc muốn chọn một thiết bị sấy quần áo giá thành vừa túi tiền.

Bạn thường xuyên phải chuyển trọ, chuyển nhà hoặc muốn di chuyển không gian sử dụng linh hoạt thì tủ sấy là lựa chọn hoàn hảo vì có thiết kế gọn nhẹ và linh động.

Nếu nhà bạn có diện tích hạn chế thì có thể chọn tủ sấy để tiết kiệm diện tích căn nhà.

Advertisement

Nếu bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian để sấy, ủi và muốn quần áo luôn thẳng thì tủ sấy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Có thể sử dụng để làm tủ quần áo thông thường.

Tủ sấy giúp tiết kiệm không gian đặt máy và có tính linh hoạt cao

Khi nào nên mua máy sấy quần áo?​

Bạn muốn thiết bị có độ bền cao, hạn chế hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Muốn tiết kiệm thời gian sử dụng và sấy quần áo trong thời gian ngắn.

Muốn không gian nhà ở trở nên sang trọng, hiện đại và tinh tế.

Nhà bạn có diện tích đủ rộng để đặt máy.

Bạn muốn trải nghiệm hàng loạt các tính năng tiện ích hiện đại đi kèm như: hẹn giờ, chế độ sấy chuyên dụng cho từng loại vải, điều khiển từ xa,… mang lại nhiều tiện ích hơn cho gia đình bạn.  

Nếu nhà bạn có diện tích thoải mái thì nên chọn máy sấy hoặc có thể chọn loại máy sấy úp ngược trên máy giặt sẽ tiết kiệm không gian nhà bạn hơn.

Dư giả về tài chính.

Máy sấy bơm nhiệt LG 9 Kg DVHP09W điều khiển từ xa tiện lợi qua ứng dụng Smart ThinQ

6 Máy Sấy Bát Chất Lượng Tốt Nhất Hiện Nay

Máy sấy chén bát Sakura Q-9560

Máy sấy chén bát Sakura Q-9560 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan được làm bằng chất liệu Inox 304 không gỉ sét có tính thẩm mỹ cao, tạo nên sự trang nhã lịch sự cho không gian bếp nhà bạn. Có kiểu dáng nhỏ gọn và tiện dụng với thiết kế cửa kính được làm bằng cửa kính trong suốt cho người dùng dễ dàng quan sát quá trình hoạt động bên trong máy và sử dụng dễ dàng bảng điều khiển nút cơ điện tử hiện đại khi chọn các chức năng sấy khô bát đĩa. Máy sấy bát sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn thêm thơm ngon và sạch sẽ hơn.

Máy sấy bát tiệt trùng Sakura Q-9560 có dung tích 50 lít, cùng khoang chứa rộng rãi nên có thể chứa được nhiều bát đĩa hơn, giá đỡ dễ dàng tháo rời để vệ sinh, máy có đèn chiếu sáng bên trong máy giúp người dùng có thể quan sát trong quá trình hoạt động rất tiện lợi. Sakura Q-9560 hoạt động chức năng để sấy khô và khử trùng bát đĩa bằng Ozone và luồng khí hơi nóng; tạo môi trường khô ráo ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn… Đặc biệt máy sử dụng công nghệ sấy từ dưới lên sẽ giúp sấy khô mọi thiết bị nhanh hơn và sạch hơn với ống phóng ozon sấy khô và diệt khuẩn tối đa, loại bỏ hoàn toàn các độc tố.

Thông số kỹ thuật:

Cài đặt hẹn giờ : 03 mức hẹn giờ (30 / 45 / 60 phút)

Tự ngắt điện khi nhiệt độ sấy quá 80oC

Dung tích: 50L

Điện áp: 220V-50HZ

Công suất tiêu thụ: 270W

1 đèn chiếu sáng 13W

Kich thước: 800(d) X 332(r) X 400(c) mm

Trọng lượng: 17 kg

Máy sấy chén bát cao cấp Wanchang BJG62

Máy sấy chén bát Sakura Q-9560

Máy sấy chén bát cao cấp Wanchang BJG62 giúp loại bỏ toàn bộ nấm mốc với kiểu sấy tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao (75+/-5 độ C). sản phẩm được tích hợp thêm chế độ sấy bằng Ion giúp loại bỏ khí độc và vi khuẩn gây hại nhanh chóng và triệt để. Tỷ lệ vi khuẩn được loại bỏ đến 99%.

Giao diện điều khiển điện tử thông minh của máy sấy được cài sẵn với ba chế độ:

Sấy tự động: Kết hợp sấy khô và ion

Sấy khô: Chế độ chỉ dùng nhiệt để sấy bát

Sấy ion: Chế độ phun ion vào buồng sấy bát để diệt vi khuẩn

Dung tích: 45L

Công suất: 350W

Trọng lượng: 5kg

Công nghệ khử trùng tia UV

Phím tùy chỉnh cảm ứng

Điện áp: 220V

Kích thước: 508 x 467 x 375 mm

Nhiệt độ trung bình: 70 độ

Máy sấy chén bát cao cấp Wanchang BJG62

Máy sấy và diệt khuẩn UV bát đĩa Galuz BJG-42

Máy sấy chén bát cao cấp Wanchang BJG62

Máy sấy và diệt khuẩn UV bát đĩa Galuz BJG-42 giúp diệt sạch vi khuẩn, làm khô bát nhanh chóng phòng, đảm bảo đát đũa luôn sạch sẽ. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn phù hợp đặt trên bàn bếp, không chiếm nhiều diện tích. Vỏ máy sử dụng chất liệu kim loại sơn tĩnh điện an toàn, chống nhiễm điện. Phần lồng kính thiết kế trong suốt dễ dàng quan sát bát đũa khi máy hoạt động.

Dung tích 30 lít của máy giúp sấy được nhiều bộ bát đĩa hơn, tiết kiệm thời gian và sức lao động. Máy sấy và diệt khuẩn UV bát đĩa Galuz BJG-42 hoạt động với công suất 206W giúp sấy bát đũa một cách nhanh chóng phù hợp cho nhu cầu gia đình có 3 – 8 thành viên. Giá đỡ sử dụng chất liệu inox cao cấp phù hợp với tất cả các loại bát đũa, thìa,… Máy sấy bát Galuz BJG-42 khử trùng diệt khuẩn bằng tia UV, sấy khô bát đũa trong vòng 30 – 90 phút.

Tuy nhiên để sử dụng máy được lâu dài và để tránh biến dạng, bạn không nên tiệt trùng những vật dụng chịu nhiệt dưới 75 độ C ở ngăn phải và không nên tiệt trùng những vật dụng bằng thủy tinh mỏng, nhựa, silicone chịu nhiệt dưới 180 độ C ở ngăn trái.

Công suất: 206W

Kích thước: 455 x 325 x 330mm

Dung tích: 30L

Trọng lượng: 3,8kg

Thời gian sấy: 30 – 90 phút

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG30

Máy sấy và diệt khuẩn UV bát đĩa Galuz BJG-42

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG30 có thiết kế thân máy nhỏ gọn, dung tích lớn để được lượng lớn chén đĩa và dễ dàng sắp xếp, không chiếm diện tích, thích hợp để trên kệ bếp, bàn ăn, công ty hay bất kỳ, vẻ ngoài đẹp mắt, rộng rãi, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng nhờ vào vẻ đẹp của sản phẩm. Thiết kế mới nắp đậy trong suốt dễ quan sát. Đây là hiếc máy sấy khử trùng chén dĩa theo phong cách mới với nhiều tính năng tiện lợi và tính kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Nhiệt độ cao cùng với tia cực tím giúp khử khuẩn hiệu quả, sấy khô nhanh chóng + Tia UV + sức nóng diệt khuẩn giữ cho chén đĩa luôn sạch sẽ. Thiết kế khay hứng nước chịu nhiệt cao với chất liệu PC, không độc hại, chịu mài mòn, trục xoay kiên cố, chịu lực tốt, đóng mở tiện dụng, nắp đậy kín không khe hở. Sức nóng tuần hoàn diệt khuẩn 360 độ, ống tia cực tím cực lạnh. Vỏ ngoài chất liệu nhựa PP, bảo vệ môi trường, không nhiễm khuẩn chén đĩa. Kệ chén bằng thép không gỉ siêu dày, công nghệ hàn tiên tiến, chịu lực bền.

Công suất: 280 W

Điện áp: 220 V

Dung tích: 26 lít

Trọng lượng: 5kg

Hẹn giờ: 10 – 38 phút

Kích thước: 421 x 334 x 348 mm

Máy sấy chén bát khử trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG30

Máy sấy bát Midea MXV-ZLP80XC65-R là dòng máy rửa bát dạng đứng, có các chức năng diệt khuẩn, tiệt trùng và làm khô chén bát bằng tia UV, nhiệt độ tích hợp cao. Kiểu dáng sang trọng với bề mặt thân máy được làm từ đá Obsidian kết hợp với kính cường lực đen bóng có độ bền bĩ cao, khả năng chịu lực rất tốt, tạo cảm giác sang trọng cho không gian bếp của gia đình bạn.

Máy sấy bát khử trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R trang bị 2 tầng để sử dụng với các vật dụng nhà bếp khác nhau: Tầng trên làm sạch bằng nhiệt độ vừa phải thích hợp với những bộ đồ bàn ăn không chịu nhiệt độ cao (đồ bằng nhựa, đồ bằng gỗ, tre, bình sữa em bé,…), còn tầng dưới diệt khuẩn bằng nhiệt độ cao, tia hồng ngoại tuyến xa, ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể qua đường miệng thích hợp cho đồ kim loại, đồ gốm, sứ, đồ thủy tinh,….

Máy sấy bát chính hãng Midea MXV-ZLP80XC65-R có tổng dung tích chứa lên đến 77 lít với tầng 1 là 29±5 lít và tầng 2 là 48±5 lít cho khả năng sấy, khử trùng cả bộ đồ bàn ăn trong cùng một lần, sản phẩm thường được sử dụng cho hộ gia đình có khoảng từ 3 đến 6 người, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người nội trợ. Đặc biệt, bên trong tủ làm bằng thép không gỉ, tia hồng ngoại sẽ được tỏa đều các hướng, trạng thái phản xạ 360 độ C những vật dụng sẽ được diệt khuẩn triệt để kể cả những vùng không nhìn thấy.

Điện áp: 220VAC/50Hz

Công suất: 750 W

Dung tích: 77 lít

Chất liệu: Thép không gỉ phủ lớp sơn bóng, đá Obsidian, kính cường lực

Điều khiển: Nút bấm điện tử

Kích thước: 419 x 338 x 790 mm

Máy sấy chén bát khử trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG60

Máy sấy chén bát khử trùng Midea MXV-ZLP80XC65-R

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG60 sử dụng chất liệu nhựa PS an toàn. Thông qua chứng nhận của cơ quan STQ tại Tô Châu kiểm tra chất lượng, bảo vệ môi trường, không mùi hôi nhựa, không gây ô nhiễm. Kệ chén làm bằng thép không gỉ an toàn. Đế làm bằng hộp kim kéo sợi công nghệ Thụy Điển, sử dụng thép Niken dẫn nhiệt, tuổi thọ lâu hơn. Công tắc của máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG60 được làm bằng kim loại và 2 lớp bảo vệ kim loại nóng chảy, an toàn hơn khi sử dụng.

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG60 4 trong 1:

Chế độ thoát nước: không cần dùng vải lau khô, tránh chén đĩa nhiễm khuẩn, khay hứng nước siêu dài, nước nhiễu quá nhiều cũng không sợ nước chảy ra ngoài, mâm trữ nước bằng kim loại, an toàn sạch sẽ hơn.

Sấy khô: chức năng sấy khô tuần hoàn 3D, tuần hoàn gió 360 độ, sấy khô đều, bảng chức năng kiểm soát, tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và thời gian.

Diệt khuẩn: sức gió nóng mạnh, hiệu quả ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi.

Cất giữ: kệ chén sử dụng chất liệu inox siêu dày đúc thành, kiên cố sử dụng bền, kiểu dáng nhỏ nhưng không gian chứa lớn, thoải mái.

Công suất: 350 W

Điện áp: 220 V

Trọng lượng: 5.2 kg

Thời gian khử trùng: 25 – 45 phút

Kích thước: 510 x 402 x 450 mm

Máy sấy khử trùng chén bát Hanze BJG60

Cha ông ta đã nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” quả không sai chút nào. Để đáp ứng như cầu ngày càng cao và chính đáng của người tiêu dùng thì máy sấy bát là vô cùng quan trọng và cần thiết. Với những chia sẻ trên hi vọng bạn đã tìm được chiếc máy sấy và tiệt trùng bát chất lượng nhất.

Đăng bởi: Quý Phạm

Từ khoá: 6 máy sấy bát chất lượng tốt nhất hiện nay

15 Thương Hiệu Máy Sấy Tóc Chất Lượng Tốt, Được Tin Dùng Nhiều Nhất Hiện Nay

Máy sấy tóc Dyson

Dyson là thương hiệu nổi tiếng đến từ Anh Quốc, ra đời vào năm 1978. Thương hiệu này chuyên cung cấp các thiết bị điện tử và đồ dùng gia dụng cao cấp như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy rửa chén, nồi cơm điện, máy xay sinh tố,…

Máy sấy tóc Dyson đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các chị em thích làm đẹp. Sản phẩm có khả năng sấy nhanh khô, giữ độ ẩm và độ mềm mượt cho tóc, máy sấy tóc Dyson làm hài lòng tất cả những ai sở hữu nó.

Đặc điểm nổi bật:

Máy có trọng lượng nhẹ giúp người dùng có thể sử dụng lâu mà không lo bị mỏi tay.

Sản phẩm được trang bị 4 đầu sấytạo kiểu giúp bạn sấy khô tóc nhanh chóng, tạo kiểu dễ dàng tại nhà.

Máy sấy Dyson có chế độ sấy mát, phù hợp với những ai có mái tóc yếu, mỏng và khô xơ.

Thiết bị hoạt động với độ ồn thấp, cho bạn thoải mái khi sử dụng mà không sợ làm phiền đến mọi người xung quanh.

Máy sấy tóc Dyson sở hữu thiết kế cầm tay gọn nhẹ

Máy sấy tóc Panasonic

Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản được thành lập năm 1918. Hãng nổi tiếng với các sản phẩm có độ bền cao, tiết kiệm điện và đa dạng về mẫu mã. Máy sấy tóc Panasonic có thiết kế đẹp, được trang bị nhiều đầu sấy và chế độ sấy phù hợp với mọi tình trạng tóc.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Panasonic có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm chắc chắn trong tay.

Một số dòng máy có khả năng gấp gọn, cho bạn dễ dàng mang theo bên mình và bảo quản.

Công suất lớn từ 1000 – 2000W giúp sấy khô tóc nhanh chóng. Một số dòng máy cao cấp còn được trang bị đầu sấy hẹp giúp bạn tạo kiểu tóc đa dạng tại nhà.

Sản phẩm được tích hợp nhiều chế độ sấy đa dạng như sấy mát, sấy ion, công nghệ Nanoe phù hợp với nhiều chất tóc khác nhau.

Thiết bị được trang bị tính năng tự ngắt điện khi quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho người dùng và kéo dài tuổi thọ của máy.

Máy sấy tóc 1200W Panasonic ND21-P645 có kiểu dáng nhỏ gọn, bắt mắt với 2 màu trắng tím trang nhã

Máy sấy tóc Philips

Philips là thương hiệu gia dụng lâu đời đến từ Hà Lan. Các sản phẩm của Philips nay đã xuất hiện ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Máy sấy tóc của Philips nổi tiếng nhờ mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, vận hành êm ái và đa dạng chế độ sấy, phù hợp với cả tóc khô, tóc yếu.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Philips có thiết kế hiện đại, vỏ ngoài làm từ chất liệu nhựa cao cấp, ít bám bẩn và dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Sản phẩm được tích hợp chế độ sấy bảo vệ, có khả năng tạo ra luồng khí lạnh giúp hong khô tóc nhanh chóng mà không làm tóc hư tổn.

Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất lớn từ 1000 – 2200W giúp rút ngắn thời gian sấy và tiết kiệm điện năng.

Một số sản phẩm còn được tích hợp đầu sấy chải, đầu sấy hẹp giúp bạn tạo kiểu tóc đa dạng, cho tóc bồng bềnh, mượt mà.

Thiết bị có khả năng tự động ngắt điện khi quá nhiệt giúp bảo vệ thiết bị không bị hư hỏng và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Máy sấy tóc 1200W Philips BHC015 được trang bị công suất 1200W tạo luồng khí nóng nhanh, sấy tóc mau khô

Máy sấy tóc Xiaomi

Xiaomi là công ty đồ điện tử nổi tiếng đến từ Trung Quốc. Những năm gần đây, Xiaomi bắt đầu lấn sân sang mảng gia dụng và thiết bị làm đẹp với các sản phẩm nổi bật như máy sấy tóc, máy rửa mặt, máy hút bụi, ấm đun siêu tốc,…

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Xiaomi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi chơi xa.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ sấy ion và chế độ sấy mát giúp bạn sấy khô tóc nhanh chóng và không làm tóc hư tổn do nhiệt.

Đầu gió được thiết kế hẹp giúp tập trung khí nóng/lạnh để hong khô tóc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Thiết bị được trang bị chức năng chống quá nhiệt, giúp bảo vệ máy không bị cháy nổ và không gây bỏng da cho người sử dụng.

Máy sấy tóc Xiaomi sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng kiểu dáng nhỏ gọn

Máy sấy tóc Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu gia dụng nội địa nổi tiếng ở Việt Nam được thành lập từ năm 2000. Các dòng sản phẩm của Sunhouse đã thành công chiếm được tình cảm của người tiêu dùng Việt nhờ giá cả phải chăng, chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Sunhouse sở hữu thiết kế tinh tế, màu sắc nhã nhặn và kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác.

Sản phẩm được trang bị đầu sấy hẹp, có khả năng tập trung luồng khí giúp bạn sấy tóc khô nhanh hơn.

Mấy được cài đặt sẵn 2 tốc độ sấy và có chế độ sấy mát phù hợp với mọi loại tóc.

Bảo vệ an toàn cho người dùng và thiết bị với tính năng thông minh tự ngắt điện khi quá nhiệt.

Sản phẩm có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người tiêu dùng Việt.

Máy sấy tóc 2000W Sunhouse SHD2315B được tích hợp chế độ sấy mát giúp bảo vệ sợi tóc tối đa khỏi tác động nhiệt khi sấy

Máy sấy tóc Toshiba

Ra đời năm 1875, Toshiba là một trong những thương hiệu đồ điện và điện tử gia dụng hàng đầu thế giới. Máy sấy tóc của Toshiba được ưa chuộng bởi sản phẩm có chất lượng cao, khả năng vận hành êm ái, thiết kế chắc tay và nhiều tiện ích.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Toshiba sở hữu thiết kế nhỏ gọn chắc tay, dễ dàng cầm nắm và sử dụng.

Máy sấy có khả năng hoạt động êm ái, có độ ồn thấp, giúp người dùng thoải mái khi sử dụng.

Thiết bị được tích hợp chế độ tự ngắt khi quá nhiệt giúp bảo vệ tuổi thọ của máy và đảm bảo an toàn cho bạn khi sử dụng.

Công suất hoạt động mạnh mẽ từ 1000 – 2000W giúp bạn sấy khô tóc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và điện năng.

Máy sấy tóc Toshiba sở hữu nhiều màu sắc nổi bật

Máy sấy tóc Bluestone

Bluestone là thương hiệu đến từ Singapore, được sáng lập năm 1995. Nhờ áp dụng công nghệ và thiết kế của Mỹ, các sản phẩm của Bluestone đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất nhờ thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng và nhiều chức năng hiện đại.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Bluestone có thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể sử dụng lâu mà không bị mỏi tay.

Máy được thiết kế với tay cầm gấp gọn giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng mang theo bên mình khi đi du lịch hay công tác xa nhà.

Máy sấy Bluestone được tích hợp nhiều chế độ sấy như sấy nhanh, sấy mát giúp sấy khô tóc nhanh và bảo vệ tóc tránh bị hư tổn bởi tác động của nhiệt độ.

Máy có khả năng hoạt động êm ái với tiếng ồn nhỏ, giúp bạn không bị cảm giác khó chịu khi sử dụng máy trong thời gian dài.

Thiết bị còn được tích hợp tính năng tự ngắt khi quá nhiệt giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy, bảo vệ an toàn cho người dùng khi sử dụng máy.

Máy sấy tóc 1900 – 2300W Bluestone HDB-1958 giúp bổ sung ion âm giữ ẩm cho tóc, giúp tóc nhanh khô mà không bị tình trạng xơ rối

Máy sấy tóc Sokany

Sokany được biết đến là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc, ra đời năm 1993. Thương hiệu này chuyên cung cấp các thiết bị điện tử, gia dụng như máy sấy tóc, lò vi sóng, nồi chiên, ấm đun nước,… với chất lượng cao.

Sau 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu Sokany đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường nội địa và quốc tế. Các sản phẩm của thương hiệu này được phân phối rộng khắp tại nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, Châu Phi, Nam Mỹ và nhiều quốc gia khác.

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Sokany được trang bị công suất hoạt động mạnh mẽ, dao động từ 1200W – 2300W, giúp bạn rút ngắn thời gian sấy tóc tối đa.

Thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp, có độ bền cao và ít bám bụi bẩn giúp bạn dễ dàng vệ sinh làm sạch máy sau khi sử dụng.

Máy được tích hợp tính năng sấy ion giúp tóc luôn giữ được độ ẩm nhất định, mang lại cho bạn một mái tóc mềm mượt, không bị khô xơ.

Máy sấy tóc Sokany được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ dàng cầm nắm sử dụng mà không lo mỏi tay.

Máy sấy tóc Sokany có vẻ ngoài sang trọng, kiểu dáng cầm tay chắc chắn

Máy sấy tóc Kangaroo

Ra đời năm 2003, Kangaroo là thương hiệu uy tín thuộc Công ty CP Tập đoàn Điện lạnh Điện máy Việt Úc, có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Thương hiệu này được nhiều người dùng biết đến thông qua các sản phẩm như máy lọc nước, máy xay sinh tố, nồi chiên không dầu,…

Đặc điểm nổi bật:

Máy sấy tóc Kangaroo sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn với trọng lượng nhẹ, có thể gấp gọn giúp bạn dễ dàng cất giữ và mang theo đi công tác, du lịch xa.

Công suất hoạt động từ 1000 – 2000W, cho khả năng tạo luồng gió mạnh mẽ, giúp tóc khô nhanh chóng, tiết kiệm thời gian sấy.

Chế độ sấy ion âm của máy giúp tăng độ ẩm cho tóc, giữ cho tóc luôn mềm mượt mà không bị khô xơ, gãy rụng.

Máy được trang bị tính năng tự ngắt điện thông minh khi quá nhiệt, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và hạn chế gây bỏng da khi sử dụng.

Máy sấy tóc Kangaroo được ưa chuộng bởi thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình

Máy sấy tóc Delites

Delites là thương hiệu chất lượng của Việt Nam được thành lập vào năm 2013. Thương hiệu này chuyên sản xuất và phân phối nhiều nhóm thiết bị đồ dùng gia đình như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, quạt điều hòa, máy lọc nước, máy sấy tóc,…

Thương hiệu Delites sở hữu hệ thống nhà máy hiện đại với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng Việt.

Đặc điểm nổi bật:

Máy có khả năng sấy tóc nhanh chóng nhờ trang bị công suất hoạt động lớn, dao động từ 1100W – 2200W, giúp tiết kiệm tối đa thời gian sấy.

Thiết bị được tích hợp công nghệ sấy ion âm và chế độ sấy mát giúp tóc luôn mềm mượt mà không bị xơ rối, phù hợp cho cả tóc yếu, dễ hư tổn.

Sản phẩm được trang bị tính năng tự động ngắt điện khi quá nhiệt, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thiết kế máy sang trọng với kiểu dáng cầm tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình để dùng mỗi khi cần.

Máy sấy tóc 1000W Delites MST01 EMC BL có khối lượng chỉ 400g, nhỏ gọn, dễ cầm nắm, công suất 1000W

Máy sấy tóc Flyco

Thành lập 1990 tại Trung Quốc, Flyco được người dùng biết đến là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng và thiết bị chăm sóc cá nhân như máy cạo râu, máy sấy tóc, máy cắt tóc, máy tỉa lông mũi,…

Không chỉ đứng đầu tại thị trường Trung Quốc, Flyco còn được ưa chuộng tại hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, kể cả những thị trường khó tính như EU, Nga, Nhật, Ấn Độ. Năm 2023, hãng đã xuất sắc dành được chứng nhận số 1 toàn cầu và có thể xuất khẩu đi toàn thế giới.

Đặc điểm nổi bật:

Thiết bị có khả năng làm khô tóc nhanh chóng và hiệu quả nhờ công suất hoạt động mạnh mẽ từ 1800W – 2200W.

Máy có khả năng bảo vệ tóc bạn luôn mềm mượt, không bị xơ rối nhờ tích hợp chế độ sấy ion hiện đại.

Máy được trang bị 3 mức độ sấy từ nhẹ đến mạnh và 2 chế độ sấy gồm sấy mát và sấy nóng vô cùng tiện lợi.

Máy sấy tóc Flyco có khả năng cân bằng nhiệt giúp bạn rút ngắn thời gian sấy tóc và hạn chế tình trạng xoăn rối trong quá trình sấy.

Sản phẩm có thiết kế thời trang và kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp để mang theo bên mình khi đi công tác xa hay du lịch.

Máy sấy tóc 1800W Flyco FH6277VN hoạt động với công suất mạnh mẽ 2200W

Máy sấy tóc Flyco FH6277VN

-19%

62

Xem đặc điểm nổi bật

Máy sấy tóc có sấy ion làm mượt và bảo vệ tóc.

Công suất 1800W giúp sấy khô tóc nhanh chóng.

2 mức gió, 3 mức nhiệt độ chuyển đổi tuỳ thích theo nhu cầu, có sấy mát..

Đầu chụp từ dễ tháo lắp, mức nhiệt ổn định gió sấy an toàn,

Tay cầm gấp gọn tiện lợi để vali, túi xách khi đi du lịch, dã ngoại.

Nắp thông gió hình cánh hoa, thoáng khí an toàn, giảm tiếng ồn tối đa.

Tính năng tự ngắt khi quá nhiệt giúp bảo vệ người dùng và độ bền của máy.

Thương hiệu Flyco – Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc.

Máy sấy tóc Goldsun

Goldsun là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng và thiết bị nhà bếp uy tín tại Việt Nam, ra đời năm 2023. Các sản phẩm của thương hiệu này được ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến để mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Goldsun đã không ngừng đổi mới để mang đến những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý. Nhà máy hãng đạt tiêu chuẩn Quốc Tế ISO 9001:2008 và nhiều giải thưởng danh giá như giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao,…

Đặc điểm nổi bật:

Máy được trang bị công suất lớn lên đến 2200W, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sấy tóc.

Chế độ sấy ion âm giúp bạn có được một mái tóc óng ả, suôn mượt và không bị khô xơ.

Sản phẩm được trang bị đầy sấy hẹp, có khả năng tập trung luồng khí giúp tóc khô nhanh hơn và dễ dàng tạo được nhiều kiểu tóc.

Máy sấy sở hữu Goldsun ngoại hình đẹp mắt với thiết kế đơn giản, trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể mang theo bất cứ đâu.

Máy sấy tóc Goldsun sở hữu thiết kế cầm tay nhỏ gọn, đẹp mắt

Máy sấy tóc Hommy

Hommy là thương hiệu uy tín tại Việt Nam, ra đời năm 2023. Các sản phẩm của thương hiệu này hiện đang được phân phối độc quyền tại hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc.

Một số sản phẩm chất lượng của thương hiệu này có thể kể đến như máy xay sinh tố, nồi cơm điện, nồi chiên không dầu, bình đun siêu tốc,… Trong đó máy sấy tóc là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng bởi giá cả phải chăng và chất lượng cao.

Đặc điểm nổi bật:

Máy hoạt động với công suất mạnh mẽ từ 1800W – 2200W giúp gia tăng khả năng làm khô tóc, tiết kiệm tối đa thời gian sấy.

Thiết bị được tích hợp chế độ sấy mát giúp bảo vệ tóc, đặc biệt phù hợp với những ai có mái tóc yếu, hư tổn cần chăm sóc.

May được trang bị tính năng tự ngắt điện

Advertisement

Thiết kế cẩm tay nhỏ gọn, thuận tiện mang theo để dùng khi chơi đi xa.

Máy sấy tóc 1800W Hommy PH6870 được trang bị tính năng sấy ion hiện đại, giúp bảo vệ tóc khỏi hư tổn

Máy sấy tóc Lock&Lock

Lock&Lock là thương hiệu gia dụng nổi tiếng có trụ sở tại Hàn Quốc. Sau hơn 40 năm (kể từ năm 1978), thương hiệu này đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với các sản phẩm chất lượng như bình giữ nhiệt, nồi chiên không dầu, máy sấy tóc,…

Đặc điểm nổi bật:

Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất từ 2000W – 2200W, giúp tóc khô nhanh hơn.

Sản phẩm được trang bị đầy sấy hẹp với khả năng tập trung luồng khí, giúp sấy tóc hiệu quả hơn và tạo được nhiều kiểu tóc như làm tại salon.

Chế độ sấy mát của máy giúp bảo vệ tóc, hạn chế vấn đề bị khô xơ và gãy rụng do tác động của nhiệt quá nóng trong khi sấy.

Máy sở hữu ngoại hình bắt mắt với kiểu dáng thời trang, có thể mang theo để sử dụng ở bất cứ đâu.

Máy sấy tóc 2000-2300W Lock&Lock ENA146BLK với thiết kế nhỏ gọn, tone màu đen sang trọng, tô điểm cho mọi không gian

Máy sấy tóc K.SKIN

K.SKIN là thương hiệu sản xuất các thiết bị làm đẹp uy tín đến từ Trung Quốc được ra đời từ năm 1999. chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm chất lượng như máy sấy tóc, máy xông hơi mặt, máy massage mặt, máy rửa mặt, máy tạo kiểu tóc,…

Đặc điểm nổi bật:

Máy sở hữu công suất hoạt động lớn từ 1500W – 2200W, giúp người dùng tiết kiệm thời gian sấy tóc.

Công nghệ sấy ion âm của máy giúp gia tăng khả năng bảo vệ tóc, phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi và những ai có mái tóc yếu, hư tổn.

Thiết bị được trang bị cầu chì chống cháy và tính năng tự động tắt khi quá nhiệt, giúp kéo dài tuổi thọ của máy và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thiết kế máy gọn nhẹ, tay cầm chắc chắn và dễ sử dụng, thuận tiện mang theo trong các chuyến du lịch hay công tác xa nhà.

Máy sấy tóc 1500W chúng tôi KD318 dưỡng tóc bằng công nghệ kiểm soát nhiệt và ion âm, làm tóc khô nhanh sau khi gội, bổ sung ion âm dưỡng tóc.

giá rẻ quá

Máy sấy tóc chúng tôi KD318

Hàng phải chuyển về

-30%

Xem đặc điểm nổi bật

Chăm sóc tóc bằng ion âm, 20 triệu ion âm trung hòa tĩnh điện và giúp tóc xoăn mềm mượt.

Công suất 1500W làm khô nhanh chóng, chăm sóc tóc mềm mại.

Điều chỉnh tốc độ gió và nhiệt độ máy sấy chỉ với một nút chạm.

Vòi thổi có thể xoay 360°, với thiết kế cánh quạt giảm tiếng ồn tối đa.

Thiết kế với thân máy gọn nhẹ và tay cầm chắc chắn.

Bộ bảo vệ nhiệt kép và chống cháy cầu chì cực kỳ an toàn cho người sử dụng.

Thương hiệu chúng tôi – Trung Quốc, sản xuất tại Trung Quốc.

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Sấy Rau Muống, Hướng Dẫn Chọn Loại Máy Sấy Phù Hợp trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!