Xu Hướng 10/2023 # Phỏng Vấn Chuyên Gia Adasia – Xu Hướng Adtech, Đã Đến Lúc Lập Trình Viên Tham Gia Vào Cuộc Chơi Quảng Cáo # Top 17 Xem Nhiều | Efjg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Phỏng Vấn Chuyên Gia Adasia – Xu Hướng Adtech, Đã Đến Lúc Lập Trình Viên Tham Gia Vào Cuộc Chơi Quảng Cáo # Top 17 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Phỏng Vấn Chuyên Gia Adasia – Xu Hướng Adtech, Đã Đến Lúc Lập Trình Viên Tham Gia Vào Cuộc Chơi Quảng Cáo được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ anh Eduard Feliu Baena – chuyên gia Machine Learning của AdAsisa trong buổi phỏng vấn với TopDev để có cái nhìn chính xác hơn về xu hướng Advertising Technology và những cơ hội mới mà đang mở ra cho cộng đồng lập trình viên.

1/ Được biết AdAsia Holdings được thành lập từ năm 2023, tuy chỉ là một khoảng thời gian ngắn, nhưng AdAsia cũng đã đạt được những cột mốc đáng nể. Anh Eduard có thể giới thiệu đôi nét về sứ mệnh của AdAsia Holdings là gì?

“Mang đến những giải pháp tiếp thị tân tiến nhất, được tích hợp trong một nền tảng thông minh và dễ sử dụng” chính là tôn chỉ hoạt động của AdAsia Holdings.

2/ Sau nhiều năm làm khởi nghiệp cho đến làm việc cho các công ty trên khắp thế giới, vì sao anh lại chọn Việt Nam là điểm dừng chân?

Trước đây, anh cùng 1 người bạn cũng làm Star- up, phát triển 1 ứng dụng tìm kiếm khách sạn. Sau 1 năm khi ứng dụng hoàn thành và đi vào hoạt động ổn định, và tới giờ vẫn hoạt động tốt, nhưng anh không còn làm trong dự án đó nữa. Sau đó anh chuyển sang làm Freelancer cho 1 công ty Tây Ban Nha có chi nhánh tại Việt Nam. Và giờ anh đang là machine learning engineer tại AdAsia. Việt Nam thật sự là một môi trường mới có rất nhiều thử thách đối với tôi. Và đây cũng là một sự khởi đầu mới cho mình.

Việc kết hợp giữa Advertising và Technology lại với nhau giúp chúng ta thu thập thông tin dễ dàng hơn cũng như phân tích chúng một cách nhanh chóng.

4/ Anh có thể nói rõ về ứng dụng Machine Learning trong Advertising Technology.

Ví dụ như ở AdAsia đang sử dụng những công nghệ như nhân diện các đặc điểm nhân khẩu học như: giới tính, tuổi tác, etc…Vì sao lại cần những thông tin này? Đó là những Insight rất quan trọng để hiểu khách hàng của mình là ai? họ có những thói quen sở thích như thế nào? Cuối cùng là để đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Deep learning còn có thể nhận diện văn bản, câu cú, phiên dịch và còn nhiều cơ hội tiềm năng khác. Deep learning là một công cụ cực kì quan trọng nhưng hiện tại vẫn chưa được khai thác hết tiềm năng. Casting Asia ( một sản phẩm của AdAsia) là 1 ví dụ, khi người dùng gõ keyword tìm kiếm loại sản phẩm mà họ muốn như dầu gội, thì hệ thống sẽ từ động search và đưa ra những kết quả sản phẩm như sunsilk, clear,…. cũng như những campaign và những Influencer nào đã từng là đại diện cho nhãn hàng đó. Trong case này thì mình áp dụng công nghệ semantic search – có khả năng nhận diện và xử lí mặt chữ.

Khó khăn lớn nhất khi áp dụng AdTech là chuẩn hóa chất lượng Data. Hiện tại, AdAsia đang tạo ra một database platform để thu thập thông tin từ các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, nguồn Data đó cũng chưa đủ đáp ứng được nhu cầu của công ty. Vì vậy, để có thể thu thập lượng data đủ lớn cần phải kết hợp tổng hợp rất nhiều kênh khác nhau chứ không chỉ đơn thuần dựa vào các kênh Social.

5/ Anh đánh giá như thế nào về tiềm năng phát triển của Advertising Technology trong thời gian tới 6/ Để bắt đầu với công nghệ Machine Learning, theo anh lập trình viên cần nắm bắt những điểm cốt lõi nào? 7/ Đối với các bạn lập trình viên muốn làm việc ở AdAsia, hoặc những công ty tương tự anh có lưu ý nào dành cho các bạn?

Nhiều bạn lập trình viên khá e ngại khi phải làm việc trong môi trường làm việc đa văn hóa như ở AdAsia. Nhưng anh nghĩ, làm việc ở môi trường đa văn hóa là cơ hội cho các bạn nhiều hơn là trở ngại. Vì việc bạn đến từ đâu không quan trọng, Developer nào cũng có những điểm yếu và điểm mạnh của mình, và  AdAsia luôn tạo những điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có cơ hội phát triển kỹ năng của mình. Anh đánh giá rất cao những bạn có kỹ năng lập trình và đặc biệt là có tư duy về toán học và hiểu biết về máy tính.

Hiện tại Adasia đang rất cần lập trình viên Angular, UX design developer bởi team đang cần phát triển mạnh hơn trên đa nền tảng đặc biệt là web. Nên nếu các bạn lập trình viên tự tin, muốn thử sức ở một môi trường làm việc đa văn hóa, năng động, và có cơ hội được làm việc với các chuyên gia nước ngoài, thì đừng ngần ngại Apply vào AdAssia.

Cảm ơn anh đã tham gia phỏng vấn của TopDev!

Nhân Viên Tư Vấn Là Gì? Kỹ Năng Trở Thành Nhân Viên Tư Vấn Chuyên Nghiệp

Tư vấn được biết đến là công việc ổn định, nhàn hạ mà thu nhập lại cao. Chính bởi vậy số lượng người muốn trở thành nhân viên tư vấn đang tăng chóng mặt. Vậy nhân viên tư vấn là? Để trở thành một nhân viên tư vấn giỏi thì cần phải có kỹ năng gì?

Nhân viên tư vấn là gì?

Công việc của một nhân viên tư vấn bán hàng hay nhân viên chăm sóc khách hàng được diễn ra cụ thể như sau:

Đầu tiên họ cần đón tiếp, lắng nghe những nhu cầu của khách mua hàng.

Dựa vào những nhu cầu đó để đưa ra các lựa chọn sản phẩm phù hợp giới thiệu cho khách. Trong đó cần nêu bật được các tính năng, tiện ích của sản phẩm và kết hợp so sánh giữa các sản phẩm cùng loại của hãng khác để khách thấy rõ sự khác biệt.

Nếu cửa hàng có các chương trình khuyến mãi thì phải giới thiệu cho khách hàng để kích thích mua hàng.

Nếu khách quyết định mua hàng thì cần hướng dẫn các thủ tục thanh toán cho khách.

Luôn giữ thái độ niềm nở và cố gắng tạo thiện cảm, ấn tượng cho khách để họ quay lại những lần sau.

Giữ gìn vệ sinh chung khu vực bán hàng của mình. Đảm bảo khu vực luôn sạch sẽ, ngăn nắp và đặc biết tránh không mất mát.

Các kỹ năng cần thiết để trở thành nhân viên tư vấn giỏi

Để trở thành một tư vấn viên giỏi thì bạn cần đảm bảo mình sở hữu được các kỹ năng sau:

Kỹ năng giao tiếp: Bạn cần tạo cảm tình để có thể xây dựng được mối quan hệ với khách hàng. Bên cạnh đó cũng cần truyền đạt thông tin cho khách hàng sao cho sinh động và đầy đủ thông tin nhất,chăm sóc khách hàng tốt nhất. Kỹ năng giao tiếp vô cùng quan trọng và cần thiết. bất kể công viêc nào cũng caafntrao đổi và sở hữu kỹ năng giao bạn sẽ có cơ hội chiến thắng. Chính vì vậy hãy rèn luyện mỗi ngày để có được kỹ năng giao tiếp tốt nhất. Vận dụng kỹ năng giao tiếp trong việc tư vấn bán hàng.

Kỹ năng tạo dựng niềm tin: Bạn có thể xây dựng nó bằng việc có trách nhiệm chuyên môn với những lời tư vấn của mình. Từ đó bạn có thể lấy được sự tín nhiệm của người hỏi dành cho nhân viên tư vấn. Ví dụ như nhân viên tư vấn tuyển sinh bạn nên đưa ra các giải đáp tốt các ưu điểm, tính chất của từng ngành nghề chính xác để các bạn sinh viên chọn được hướng đi phù hợp cho mình.

Kỹ năng phản ứng nhanh: Hiểu một cách đơn giản thì đây là kỹ năng đòi hỏi trước một vấn đề nào đó bạn cần phải nảy số thật nhanh để tìm cạc giải quyết vấn đề mà khách hàng đang thắc mắc.

Kỹ năng làm việc độc lập và luôn kết hợp với tình thần nhiệt huyết, năng động linh hoạt trong công việc.

Kỹ năng làm việc trong môi trường chịu nhiều áp lực. Hầu hết các nhân viên tư vấn hiện nay sẽ được áp doanh số và dựa vào đó để tăng lương, thưởng cho họ. Chính bởi vậy, muốn trở thành một nhân viên tư chăm sóc khách hàng giỏi thì bạn phải vượt qua các áp lực này.

Một nhân viên tư vấn cần có tính cách hòa đồng, cởi mở và đặc biệt luôn phải giữ được thái độ thân thiện với khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng cần có hoài bão, tham vọng để nỗ lực vươn lên các vị trí cao hơn và không ngừng xây dựng các mối quan hệ cho mình. Tuy nhiên điều quan trọng nhất là vẫn phải đảm bảo được tính trung thực và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ví dụ nếu là một nhân viên bán hàng tín dụng thì bạn bên cạnh niềm nở với khách hàng thì cũng cần phải có tính thần trách nhiệm cũng như tính cảnh giác cao.

Để có thể thuyết phục được khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách thì điều kiện kiên quyết bạn phải có đó chính là kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mình tư vấn. Cụ thể bạn cần có hiểu biết về những điều sau:

Luôn trau dồi các kiến thức xã hội, kỹ năng mềm và cập nhập xu hướng thường xuyên.

Trước những câu hỏi, thắc mắc của khách hãy tiến hành phân tích và đánh giá nó một cách kỹ lưỡng dựa trên các kiến thức mà mình đã có.

Đặc biệt nếu bạn sở hữu một hoặc một vài ngoại ngữ nữa thì nó sẽ là một ưu thế lớn.

Nhân viên tư vấn là người trực tiếp gặp mặt và trao đổi với khách hàng và cần phải tạo được ấn tượng tốt với họ ngay từ lần gặp đầu tiên. Do đó họ cần chăm chút về ngoại hình để dễ dàng lấy được thiện cảm từ đối phương hơn. Đặc biệt, bạn đăng ký xin thi tuyển nhân viên bán hàng thẩm mỹ thì yếu tố ngoại hình càng đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ, nó chính là yếu tố làm khách hàng tin tưởng vào công dụng khi tiến hành trị liệu tại trung tâm thẩm mỹ đó hơn.

Nguyên tắc giữ bí mật: Đây gần như là nguyên tắc chung mà bất kỳ một ngành nghề nào cũng cần phải có. Mỗi cá nhân đều có những bí mật riêng và nhân viên tư vấn có trách nhiệm phải giữ kín điều đó cho khách hàng. Hầu hết trước khi tư vấn họ sẽ cam kết điều này với khách hàng để tạo dựng niềm tin.

Nguyên tắc tôn trọng: Là một nhân viên tư vấn bạn luôn phải thể hiện sự tôn trọng khách hàng của mình. Luôn phải giữ thái độ nhiệt tình và đừng để các yếu tố khác làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Nguyên tắc trung thực, khách quan: Chỉ khi bạn nhìn nhận các sự việc xung quanh một cách khách quan thì mới có thể đưa ra được nhưng lười khuyên đúng đắn nhất cho khách hàng, Hơn nữa cũng đừng vì các lợi ích trước mắt mà đưa ra các thông tin không chính xác làm khách hàng mất niềm tin.

Vị trí của nhân viên tư vấn như thế nào?

Trường hợp này thường dành cho các gia đình có khúc mắc, mâu thuẫn giữa các thành viên với nhau. Tùy vào từng trường hợp với những nét đặc thù riêng mà nhân viên tư vấn sẽ đưa ra các giải pháp cải thiện mối quan hệ diễn ra êm đẹp hơn. Từ đó hỗ trợ các mối quan hệ trong gia đình tốt hơn, mọi người thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn,

Đây là hình thức tư vấn cho một nhóm người có chung mục tiêu để tạo ra sự liên kết bền chặt và thống nhất trong hành động hơn. Như vậy sẽ giúp cho họ hiểu được đối phương, dễ dàng hợp tác cùng nhau phát triển các chiến lược và hoàn thành công việc hiệu quả hơn. Tùy vào mỗi lĩnh vực kinh doanh mà bạn cần sử dụng những cách tư vấn và chiến lược bán hàng hiệu quả để tối ưu hóa lợi nhuận và tỷ lệ chuyển đổi cao trong lĩnh vực kinh doanh đó.

Mức lương của nhân viên bán hàng trường từng lĩnh vực kinh doanh sẽ có sự khác nhau. Ví dụ  nhu mức lương của nhân viên tư vấn tín dụng fe credit sẽ khác với mức lương của nhân viên du học. Tuy nhiên, mức lương thông dụng đối với loại ngành nghề này được ghi nhận ở mức 7 đến 10 triệu đồng. Không chỉ thế bạn sẽ còn được nhân thêm các trợ cấp, hoa hồng, chiết khấu tùy theo mức doanh số và vị trí hiện tại của bạn.

Ngoài ra, bạn còn những chế độ lương thưởng hấp dẫn, thu hút khác mà họ được hưởng. Chẳng hạn như đi du lịch thường niên, thưởng quý, năm hay tham gia công tác nước ngoài, … mà nhân viên tư vấn được hưởng. Hiện nay, công việc tư vấn viên được tuyển dụng khá nhiều trong các loại hình doanh nghiệp khác nhau, bạn có thể tham khảo cụ thể, chi tiết công việc này trên website chúng tôi để lựa chọn một thông tin tuyển dụng và việc làm phù hợp nhất cho mình.

Cơ hội việc làm của nhân viên tư vấn như thế nào?

Trường Thpt Chuyên Hùng Vương – Gia Lai

Trường THPT chuyên Hùng Vương

4.6

/ 5

(43 đánh giá)

Trường THPT – Gia Lai

Địa chỉ:48 Hùng Vương, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại:0269 3824 380

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 06:15 đến 11:10

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường THPT chuyên Hùng Vương là một trong những Trường THPT tại Gia Lai, có địa chỉ chính xác tại 48 Hùng Vương, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai.

Trường có địa chỉ website là chúng tôi Đây cũng là cổng thông tin chính thức của nhà trường có chức năng cập nhật thường xuyên các hoạt động của nhà trường nhằm giúp cho các bậc phụ huynh có thể nắm bắt được các thông tin.

Hotline chính thức của nhà trường là: 0269 3824 380. Đây là hotline tiếp nhận mọi phản ánh, cũng như tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của quý phụ huynh.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai – Home – Facebook

48 Hùng Vương, P. Iakring, Pleiku, Gia Lai Province, Vietnam 600000

Trang chủ – Trường THPT Chuyên Hùng Vương

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÙNG VƯƠNG.

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 06:15 đến 11:10

Chủ Nhật: Đóng cửa

Thành phố Pleiku, Huyện Đak Đoa và Huyện Chư Păh là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường THPT chuyên Hùng Vương. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Gia Lai. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Thị Xã An Khê 74.61 km 179 phút 149 phút

Thị Xã Ayun Pa 79.7 km 191 phút 159 phút

Huyện Chư Păh 23.46 km 56 phút 47 phút

Huyện Chư Prông 27.33 km 66 phút 55 phút

Huyện Chư Pưh 56.95 km 137 phút 114 phút

Huyện Chư Sê 32.89 km 79 phút 66 phút

Huyện Đak Đoa 12.04 km 29 phút 24 phút

Huyện Đak Pơ 64.25 km 154 phút 129 phút

Huyện Đức Cơ 46.53 km 112 phút 93 phút

Huyện Ia Grai 40.84 km 98 phút 82 phút

Huyện Ia Pa 69.67 km 167 phút 139 phút

Huyện Kbang 67.68 km 162 phút 135 phút

Huyện Kông Chro 61.07 km 147 phút 122 phút

Huyện Krông Pa 111.59 km 268 phút 223 phút

Huyện Mang Yang 30.91 km 74 phút 62 phút

Huyện Phú Thiện 60.15 km 144 phút 120 phút

Thành Phố Pleiku 1.76 km 9 phút 9 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường THPT chuyên Hùng Vương bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Advertisement

Địa chỉ: 48 Hùng Vương, P. Diên Hồng, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0269 3824 380

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT Sao Việt

Khoảng cách: 1.41 km

4.7

(3)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường Quốc Tế Châu Á Thái Bình Dương APC

Khoảng cách: 4.59 km

0

(0)

Trường tiểu học, THCS và THPT

Trần Nhật Duật, Diên Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT UKA

Khoảng cách: 2.89 km

5

(15)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

39 Hàn Mặc Tử, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Lê Lợi

Khoảng cách: 0.79 km

4.3

(16)

Trường THPT

44 Lê Lợi, P. Hội Thương, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Pleiku

Khoảng cách: 2.36 km

0

(0)

Trường THPT

90 Tô Vĩnh Diện, P. Hoa Lư, Thành phố Pleiku, Gia Lai

Trường THPT Võ Văn Kiệt

Khoảng cách: 67.98 km

4.6

(9)

Trường THPT

Đường 7, Ia Piar, Phú Thiện, Gia Lai

Hotline chính thức của Trường THPT chuyên Hùng Vương tại Gia Lai là 0269 3824 380. Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường THPT chuyên Hùng Vương đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Mã Khu vực và Mã Trường Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Thành phố …

Thông tin Mã trường, Mã khu vực, Mã tỉnh, Mã huyện, Mã Xã Trường Trường THPT Chuyên Hùng Vương Thành phố Pleiku Gia Lai để bạn điền vào hồ sơ mẫu phiếu phiếu đăng ký dự thi THPT, phiếu đăng ký xét tuyển, …

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai và những điều cần biết

Trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai ra đời chính vì mong muốn cải thiện,

Đề thi thử môn Anh vào lớp 10 trường THPT Chuyên Hùng Vương – …

Đề thi thử vào lớp 10 môn Anh trường THPT Chuyên Hùng Vương – Gia Lai có đáp án chi tiết, tài liệu ôn tập cho học sinh cho kì thi vào 10 sắp tới.

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Xin Visa Đi Mỹ

1. Nộp hồ sơ

🔗1. Nộp hồ sơ

Vào ngày đã hẹn, bạn nên đến sớm trước giờ hẹn, còn nếu trót tới muộn thì không được phép quá 15 phút. Bạn cần mang đầy đủ hồ sơ đã chuẩn bị đến đại sứ quán. Ngoài các giấy tờ thông thường, bạn cần mang theo giấy hẹn phỏng vấn qua mạng, biên lai nộp phí visa và đơn xin visa. Người nộp đơn không được quên bất cứ giấy tờ nào, nếu không sẽ phải quay về chuẩn bị và đặt lịch hẹn vào một ngày khác.

Mỹ náo nhiệt và sôi động. Ảnh: Unsplash.

Người tới làm visa đi Mỹ không được phép mang các thiết bị điện tử như điện thoại di động, máy ghi âm, radio, laptop, tablet, máy quay phim, máy ảnh… vào bên trong trụ sở. Tốt nhất, bạn nên để chúng ở nhà hoặc để ở xe để khỏi mất thời gian gửi ở bảo vệ.

Sau khi qua cửa bảo vệ, bạn để lại CMND hoặc bằng lái xe có gắn ảnh, khi nào xong việc thì quay lại lấy sau. Bạn sẽ được phát thẻ dành cho khách và phải giữ trong suốt quá trình ở đây. Ở Hà Nội, nơi nộp hồ sơ nằm ở tầng 2. Còn ở TP HCM, phòng chờ nằm ở tay trái, sau cổng bảo vệ.

Hà Nội: Bộ phận visa không định cư, Phòng lãnh sự, Đại sứ quán Mỹ, số 7 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

TP HCM: Tổng lãnh sự quán Mỹ, 4 Lê Duẩn, quận 1, TP HCM.

Xứ sở cờ hoa là điểm đến thú vị, đang được nhiều du khách quan tâm. Ảnh: Unsplash

Sau khi tới phòng chờ, bạn đăng ký lấy số. Ở đây có 2 hệ thống là lấy số nộp hồ sơ/vân tay và lấy số phỏng vấn. Nếu đi theo nhóm hoặc gia đình cũng chỉ lấy một số. Bạn lấy số ở máy 1, giữ 2 liên. Số này dùng để nộp hồ sơ và lấy vân tay mà thôi. Sau khi nghe tới số của mình, bạn mang hồ sơ xin visa Mỹ đã chuẩn bị lên nộp.

2. Lấy vân tay

🔗2. Lấy vân tay

Du lịch Mỹ giờ đây không khó khăn như trước nữa, bạn cũng có thể trực tiếp tự xin visa Mỹ. Ảnh: Unsplash

Công đoạn này rất đơn giản. Khách chỉ cần nghe đến số thứ tự của mình và lên lấy vân tay. Trong lúc chờ đợi, bạn nên xem trước hướng dẫn lấy dấu vân tay chiếu trên màn hình để tránh sai sót, mất thời gian. Ngoài ra, cần nhớ lau sạch 10 đầu ngón tay để việc lấy vân tay được dễ dàng, máy nhanh nhận biết vân tay của bạn. Không để tay ướt vì việc lấy dấu sẽ mất thời gian.

3. Phỏng vấn visa đi Mỹ

🔗3. Phỏng vấn visa đi Mỹ

Sau khi lấy dấu vân tay, bạn tiếp tục lấy số ở máy số 2. Viên chức người Mỹ sẽ phỏng vấn bạn với sự hỗ trợ của phiên dịch viên nên không cần quá lo lắng nếu tiếng Anh của bạn không tốt. Sử dụng tiếng Anh không thành thạo dễ khiến bạn mất tự tin, tạo ấn tượng không tốt với người phỏng vấn. Do đó, trừ khi tiếng Anh của bạn trôi chảy thì mới nên sử dụng trong trường hợp này.

Cầu Cổng Vàng – điểm đến hấp dẫn ở Mỹ. Ảnh: Unsplash

Yêu cầu quan trọng nhất khi phỏng vấn visa đi Mỹ chính là tuyệt đối trung thực. Bạn hãy nhớ rằng nếu gian dối khi trả lời không chỉ khiến bạn không xin được visa lần này mà còn có thể ảnh hưởng tới hồ sơ sau này khi muốn nhập cảnh Mỹ. Do đó, hãy cung cấp thông tin trung thực, đúng sự thật. Ngoài ra, khi trả lời mỗi câu hỏi phỏng vấn visa đi Mỹ, bạn cần bình tĩnh, thoải mái, cố gắng không bị luống cuống… vì dễ gây nghi ngờ với người đối diện.

Một số lời khuyên nhỏ cho bạn: không ngắt lời người hỏi, nhìn thẳng người hỏi, trả lời to, rõ ràng, dứt khoát. Bởi lẽ, nhân viên đại sứ quán một cách người được hỏi một tấm kính, nói nhỏ sẽ gây cản trở cho người nghe.

Mục đích xin visa Mỹ của bạn là du lịch, vì vậy hãy nhất quán một tinh thần này khi trả lời phỏng vấn. Hãy cho họ thấy rằng bạn có công việc và ràng buộc ở Việt Nam nên sau khi kết thúc chuyến đi sẽ trở về. Các chi tiết trong chuyến đi như ngày giờ bay, thời gian lưu lại, hành trình, điểm vui chơi, lý do chọn thành phố nào đó… cũng cần được chuẩn bị trước.

Yêu cầu quan trọng khi phỏng vấn visa đi Mỹ chính là tuyệt đối trung thực.

Những câu hỏi phổ biến khi phỏng vấn visa đi Mỹ du lịch:

Bạn đến Mỹ để làm gì?

Bạn có người thân nào sống ở Mỹ?

Bạn đã từng đi du lịch ở đâu chưa? (tốt nhất là từng đi các nước phát triển như châu Âu, Úc, Nhật Bản, Canada…)

Tới Mỹ, bạn sẽ tham quan những đâu? (kể lịch trình thuyết phục)

Ai chi trả cho chuyến đi của bạn? (chứng minh khả năng tài chính)

Bạn sẽ du lịch bao lâu?

Bạn có định tranh thủ làm việc gì khác lúc du lịch ở Mỹ không?

Bạn có thẻ tín dụng không? (nếu có hãy đưa ra cho nhân viên xem)

Nếu hồ sơ xin visa Mỹ của bạn được chấp nhận, viên chức đại sứ quán sẽ thu lại hộ chiếu và phát một giấy biên nhận. Bạn cầm biên nhận đến quầy EMS trong phòng chờ, khai địa chỉ nhận visa và hộ chiếu, đóng phí vận chuyển. Hai ngày sau, hộ chiếu và visa sẽ được gửi về địa chỉ của bạn. Còn nếu bị từ chối, viên chức đại sứ quán sẽ trả lại bạn toàn bộ hồ sơ đã thu trước đó.

Với những trường hợp khó xin như công việc không ổn định, sinh viên, đi một mình… bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của các công ty du lịch. chúng mình sẵn sàng hỗ trợ bạn, không chỉ visa, mà còn chuẩn bị một chuyến đi khám phá xứ sở cờ hoa đầy lý thú nữa.

Đăng bởi: Hồ Lư

Từ khoá: Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa đi Mỹ

Lương Khủng Nhưng Ít Ai Biết Đến Khó Khăn Của Lập Trình Viên Khi Làm Việc Tại Nhật

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent

Dự án “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent mang cơ hội đi Nhật đến developers từ fresh graduate đến senior

Được làm việc ở một trong những cường quốc hàng đầu về công nghệ,  môi trường chuyên nghiệp, mức lương và đãi ngộ hấp dẫn, cơ hội thăng tiến cao,… là những điều tạo nên sức quyến rũ cho thị trường lập trình viên tại Nhật. Nhưng đi cùng với đó là không ít những vấn đề khó khăn trở ngại mà bất cứ lập trình nào cũng sẽ phải đối mặt khi làm việc ở Nhật.

Trở ngại đầu tiên, là phải tạm xa gia đình, xa bạn bè đồng nghiệp một thời gian, bắt đầu công việc ở một môi trường hoàn toàn mới, với những người đồng nghiệp mới,..Thế nên, chắc chắn trong khoảng thời gian đầu mới sang Nhật sẽ có đôi chút nhớ nhà, chút chênh vênh nhưng khoản thời gian đó sẽ không kéo dài quá lâu.  

Khác biệt về văn hóa: mặc dù có nhiều điểm tương đồng về văn hóa, nhưng vẫn có những điểm khác biệt về văn hóa giữa người Nhật với văn hóa Việt Nam ( Ví như: Ở Người Nhật không dùng nước mắm, mì gói ở Nhật cũng không giống như mì ở Việt Nam, người Nhật đi lái xe về bên trái,…) bạn cần học cách thích nghi với văn hóa mới càng sớm càng tốt

Cuối cùng để kịp tiến độ, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều việc một lúc,

OT là điều có thể xảy ra và bạn cần học cách để cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Cần chuẩn bị gì trước khi sang Nhật

Việc gặp những khó khăn ban đầu khi làm việc tại Nhật là những điều khó tránh khỏi, nhưng nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ đầu sẽ giúp các lập trình viên hạn chế tối đa những tình huống ngoài không mong đợi

Tiếng Nhật

Đối với lập trình viên thường yêu cầu có khả năng giao tiếp căn bản bằng tiếng Nhật, nhưng khuyến khích các bạn có trình độ N3, N4 (hoặc tương đương). Trình độ tiếng Nhật sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mức lương mà lập trình viên được nhận và dễ dàng hơn trong giao tiếp hằng ngày khi làm tại Nhật.

Một số công ty tuyển nhân viên IT tiếng nhất hấp dẫn như: NTT DATA Vietnam, SHIFT ASIA, SOFTWORLD VIETNAM LTD, Shift Asia, Công ty TNHH PERSOL Vietnam

Kiến thức về lập trình Kỹ năng mềm

Các công ty Nhật đánh giá rất cao thái độ làm việc cũng như kỹ năng mềm , tập trung trau dồi các kỹ năng: làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp,…

Tinh thần

Chủ động tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc, văn hóa nơi mình sắp làm việc, hiểu biết càng nhiều càng giúp bạn nhanh chóng thích nghi được với môi trường mới. Cố gắng giữ liên lạc với gia đình bạn bè để vượt qua cú sốc thời gian đầu. Tham gia vào cộng đồng người Việt tại Nhật. Lên kế hoạch làm việc và sinh hoạt chi tiết nhất, đồng thời sẵn sàng thay đổi cho phù hợp với những tình huống ngoài mong đợi.

Dự án “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent mang cơ hội đi Nhật đến developers từ fresh graduate đến senior

Hiểu được những khó khăn cũng như rào cản mà các lập trình viên gặp phải và với mong muốn mang cơ hội được làm việc ở Nhật cho lập trình viên các cấp độ từ fresh graduate đến senior. IGS  phối hợp với tập đoàn Human Resocia triển khai chương “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent .

Sử dụng ứng dụng GROW – Ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào việc phân tích trình độ chuyên môn cũng như đánh giá các kỹ năng mềm của ứng viên giúp đánh giá ứng viên một cách toàn diện, và khách quan về các ứng viên. Từ đó đề xuất các vị trí thích hợp với trình độ cũng như tính cách của từng ứng viên và có những sự hỗ trợ thích hợp dành cho từng ứng viên

Bên cạnh đó khi tham gia vào chương trình  “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent lập trình viên còn nhận được những sự hỗ trợ thiết thực khác:.

Đi theo diện kỹ sư IT và được hưởng lương và các đãi ngộ như lập trình viên Nhật

Ứng viên sẽ được ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với công ty tuyển dụng bên Nhật

Làm việc tại Nhật đúng chuyên ngành mà bạn đã được đào tạo qua đó có thể học hỏi kiến thức, nâng cao tay nghề phát triển sự nghiệp sau này.

Được tư vấn và hướng dẫn hoàn thành các thủ tục VISA, xuất nhập cảnh trong thời gian sớm nhất

Xuất cảnh ngay khi đậu phỏng vấn với công ty bên Nhật (tối đa 3 tháng)

Hỗ trợ học bổng tiếng Nhật cấp tốc với những ứng viên chưa có năng lực tiếng Nhật để đáp ứng được yêu cầu về ngoại ngữ khi sang Nhật làm việc.

Tham gia các buổi workshop, training chia sẻ kinh nghiệm với các lập trình viên đã có kinh nghiệm làm việc ở Nhật qua Skype hoặc trực tiếp.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chương trình  “Tuyển dụng Nhân tài IT đi Nhật” – Global IT Talent

Tư Vấn Chọn Mua Máy Giặt Casper Cho Mọi Gia Đình

Máy giặt cửa trên

Máy giặt cửa trên của Casper có thiết kế đơn giản, tinh tế với vỏ máy bằng kim loại sơn tĩnh điện bền bỉ, hạn chế trầy xước. Kiểu máy giặt này sẽ có bảng điều khiển nằm ở mặt trên nắp máy, có đèn hiển thị và nút nhấn giúp bạn dễ dàng thao tác.

Máy giặt cửa trên phù hợp với không gian nhỏ, hẹp để tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy thời cho thêm quần áo, điều chỉnh lượng nước giặt,… trong khi máy đang hoạt động.

Máy giặt Casper 8.5 kg WT-85N68BGA

Ưu điểm:

Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Bảng điều khiển có nút nhấn và màn hình led giúp bạn thao tác nhanh chóng.

Nắp máy bằng kính chịu lực an toàn, được thiết kế phía trên thuận tiện sử dụng, dễ dàng cho thêm quần áo vào lồng giặt.

Tiêu thụ ít điện năng.

Giá thành hợp lý, dao động từ 4 – 5 triệu đồng (cập nhật tháng 05/2023).

Máy giặt Casper 7.5 kg WT-75N70BGA

​Nhược điểm:

Quần áo có khả năng bị xoắn vào nhau.

Do vận hành bằng động cơ truyền động gián tiếp nên máy giặt rung lắc và có thể gây tiếng ồn.

Quần áo có thể bị bám cặn bột giặt.

Tốn nhiều nước hơn máy giặt cửa trước.

Máy giặt Casper 9.5 kg WT-95N68BGA

Máy giặt cửa trước

Máy giặt cửa trước Casper thích hợp với những gia đình có không gian sống rộng rãi. Thiết bị sở hữu lối thiết kế sang trọng, hiện đại cùng chất liệu lồng giặt bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn, hạn chế va đập và có độ bền cao.

Bên cạnh đó, bảng điều khiển nằm ở mặt trước của máy, nút vặn điều chỉnh kết hợp cùng màn hình led trực quan giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh thông số phù hợp.

Ngoài ra, máy giặt lồng ngang còn được trang bị nhiều công nghệ giặt hiện đại, động cơ vận hành bền bỉ, êm ái, ít gây ra tiếng ồn ảnh hưởng đến xung quanh.

Máy giặt Casper Inverter 9.5 kg WF-95I140BGB

Ưu điểm:

Thiết kế sang trọng, hiện đại.

Quần áo ít xoắn rối vào nhau.

Sở hữu nhiều công nghệ mới hiện đại.

Tiết kiệm nước hơn so với máy giặt cửa trên.

Vận hành êm ái, hạn chế tạo ra tiếng ồn.

Máy giặt Casper Inverter 9.5 kg WF-95I140BGB

Nhược điểm:

Cần nhiều diện tích hơn máy giặt cửa trên.

Tiêu hao nhiều điện năng.

Khó thao tác đối với người có bệnh xương khớp do người dùng phải cúi người để thêm hoặc lấy quần áo.

Giá thành tương đối cao, dao động từ 5 – 7 triệu đồng (cập nhật tháng 05/2023).

Máy giặt Casper Inverter 8.5 kg WF-85I140BGB

Khi chọn mua máy giặt, bạn nên lựa chọn mẫu máy có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ. Nếu gia đình bạn có ít thành viên, số lượng đồ giặt không nhiều thì nên lựa chọn máy giặt có công suất và khối lượng giặt nhỏ.

Ngược lại, nếu bạn muốn mua máy giặt cho gia đình có nhiều thế hệ và số lượng quần áo cần giặt mỗi ngày nhiều. Bạn nên lựa chọn máy giặt có khối lượng giặt và công suất lớn. Như thế, bạn sẽ tối ưu được lượng điện, nước tiêu thụ và tiết kiệm được thời gian hơn.

Bạn có thể tham khảo khối lượng giặt tương ứng:

Dưới 8 kg: phù hợp với gia đình nhỏ 2 – 3 người sử dụng.

Từ 8 – 9 kg: đáp ứng đủ nhu cầu giặt giũ hàng ngày cho 3 – 5 thành viên trong gia đình.

Từ 9.5 – 10 kg: khối lượng giặt thích hợp với gia đình đông người từ 5 – 7 người.

Trên 10 kg: có thể giặt đủ quần áo cho hơn 7 người, phù hợp với gia đình nhiều thế hệ hoặc kinh doanh dịch vụ giặt giũ.

Thương hiệu Casper trang bị cho sản phẩm của mình nhiều mẫu mã khác nhau với phân khúc giá đa dạng, cho phép người dùng có thể lựa chọn mẫu máy phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Dưới 5 triệu: bạn sẽ sở hữu được máy giặt Casper có khối lượng giặt từ 7.5 – 9.5 kg và có thể tùy chọn giữa cả 2 kiểu máy giặt. Máy được trang bị động cơ truyền động gián tiếp, tốc độ vòng quay tối đa 680 vòng/phút và hiệu suất sử dụng điện thấp.

Từ 5 – 7 triệu: máy giặt được trang bị thêm động cơ BLDC Inverter êm ái, bền bỉ. Thiết kế gọn nhẹ cùng khối lượng giặt tối đa 10.5 kg, đáp ứng tốt nhu cầu giặt cho gia đình đông người. Ngoài ra, máy có nhiều công nghệ giặt hiện đại và hiệu quả giặt cao.

Từ 7 – 10 triệu: mức giá này bạn sẽ mua được máy giặt Casper lồng ngang có thiết kế hiện đại và sang trọng. Máy được nâng cấp thêm nhiều tiện ích và công nghệ giặt vượt trội cùng đa dạng các chương trình giặt cho bạn thoải mái tùy chọn theo nhu cầu.

Máy giặt Casper Inverter 10.5 KG WF-105I140BWC

Các công nghệ tiên tiến

Công nghệ suy luận ảo Fuzzy Logic: có khả năng phân tích và tính toán lượng quần áo để tùy chỉnh lượng nước phù hợp, tiết kiệm nước tối ưu.

Cánh đảo quần áo hình chữ S: giúp quần áo được đảo đồng đều, tăng thêm hiệu quả giặt sạch cho máy.

Công nghệ giặt mạnh Power Wash: nhờ có luồng nước tăng cường mạnh mẽ đập, vỗ nên các vết bẩn trên quần áo nhanh chóng được loại bỏ, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm thời gian xả, vắt.

Hệ thống 3 luồng nước tác động: với các hướng di chuyển linh hoạt, sự kết hợp của 3 luồng nước không những giúp quần áo giảm xoắn rối mà còn giúp giặt quần áo sạch hơn.

Giặt nước nóng: từ 5 mức nhiệt 20 độ C, 30 độ C, 40 độ C, 60 độ C và 90 độ C, bạn dễ dàng lựa chọn nhiệt độ phù hợp với loại vải cần giặt. Đồng thời, chế độ này còn giúp tiêu diệt vi khuẩn, mùi hôi và các vết bẩn, hạn chế nguy cơ dị ứng da cho trẻ nhỏ và gia đình.

Lồng giặt Crystal: được thiết kế với khả năng bảo vệ, hạn chế ma sát gây mòn và hỏng quần áo, ngoài ra còn tăng hiệu quả làm sạch và giữ cho quần áo luôn bền lâu.

Máy giặt Casper Inverter 10.5 KG WF-105I140BWC

Các tiện ích nổi bật

Chống thấm nước IPX4: tiêu chuẩn dành riêng cho khí hậu Việt Nam, bảo vệ linh kiện bên trong và vỏ ngoài của máy giặt an toàn, hạn chế bị hao mòn do nước hay phòng tránh khỏi nguy cơ chập điện gây cháy nổ.

Hẹn giờ giặt: tiện lợi cho người dùng khi bận việc, tiết kiệm được thời gian chờ đợi trong quá trình giặt.

Khóa trẻ em: phòng tránh khi trẻ em nghịch phá nút máy, đồng thời cũng bảo đảm an toàn cho con trẻ.

Advertisement

Thêm đồ trong khi giặt: tính năng này cho phép bạn thêm quần áo trong khi giặt trên máy giặt cửa ngang, máy sẽ tự động hạ mực nước xuống để bạn có thể thêm đồ dễ dàng.

Tự khởi động lại khi có điện: nếu bị ngắt điện đột ngột, máy sẽ ghi nhớ và tự động hoàn thiện chương trình giặt lúc trước, giúp bạn an tâm hơn khi không có ở nhà.

Mâm giặt 6 cánh: tạo ra dòng nước siêu mạnh, đánh bay bọt xà phòng và các vết bẩn cứng đầu hiệu quả, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu nhất.

Nắp máy trợ lực chống kẹt tay: giữ an toàn cho bạn trong khi sử dụng, phòng trường hợp nắp bị sập gây kẹt tay.

Máy giặt Casper Inverter 9.5 KG WF-95I140BWC

Hiện nay, máy giặt Casper đang được bán chính thức tại các hệ thống siêu thị chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng mua online thông qua:

Tổng đài mua hàng: 1800.1061 (miễn phí) từ 7:30 – 22:00 (cả CN & ngày lễ).

Cập nhật thông tin chi tiết về Phỏng Vấn Chuyên Gia Adasia – Xu Hướng Adtech, Đã Đến Lúc Lập Trình Viên Tham Gia Vào Cuộc Chơi Quảng Cáo trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!