Xu Hướng 10/2023 # Top 23 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng # Top 19 Xem Nhiều | Efjg.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 23 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 23 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục Lục

1. The Korean School – Trung Tâm Tiếng Hàn Uy Tín Hà Nội

The Korean School được biết đến là một trong những cơ sở trung tâm đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên sâu, được đào tạo bài bản, có trách nhiệm với nghề cùng với những hệ thống cơ sở vật chất được xây dựng khang trang, tiện nghi. Giúp học viên khám phá và nâng cao được khả năng ngoại ngữ của bản thân đồng thời đảm bảo đầu ra chất lượng, đạt đầy đủ các kỹ năng.

Thông tin liên hệ:

Trung Tâm Du Học & Hàn Ngữ Sunny là một trong những lựa chọn hàng đầu không nên bỏ qua của rất nhiều học viên, sinh viên đam mê tiếng Hàn trên địa bàn Hà Nội. Cơ sở vật chất và quy trình dạy của trung tâm luôn đạt được nhiều những phản ứng tích cực từ học viên và phụ huynh. Chất lượng đào tạo là một trong những mục tiêu hoạt động của trung tâm, luôn đặt học viên lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

3. Trung Tâm Tiếng Hàn SOFL – Cơ Sở Giảng Dạy Ngôn Ngữ Hàn 

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Hàn TOP – 어학원 là một trong những cơ sở dạy ngôn ngữ Hàn mà bạn không nên bỏ qua tại khu vực thủ đô. Trung tâm sẽ cung cấp cho bạn một lộ trình đầy đủ ngay từ khi bắt đầu. Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, có bằng cấp cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Kết hợp với việc giảng dạy bằng giáo trình quốc tế từ đại học Seoul đảm bảo cho học viên đạt chuẩn đầu ra.

Thông tin liên hệ: 

5. Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Dịch Thuật Happyvisa – Trung Tâm Tiếng Hàn Năng Động

Thông tin liên hệ:

6. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội – Cơ Sở Đào Tạo Tiếng Hàn

Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề cộng với những cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy được học viên đánh giá cao. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội tự tin là một trong những trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn tốt nhất. Đem đến cho học viên những giá trị tốt nhất cả về kiến thức lẫn kỹ năng. Đội ngũ giảng viên luôn cố gắng hết sức để  nâng cao khả năng ngôn ngữ của các bạn trẻ Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

7. Trung tâm tiếng Hàn IEDU – Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Quá trình chinh phục ngoại ngữ là một quá trình không mấy dễ dàng. Ngoài những nỗ lực của bản thân người học còn có những nỗ lực, kiến thức, kỹ năng chuyên sâu của các giảng viên. Để tìm được một trung tâm như vậy phù hợp với bản thân là điều không hề dễ. Do vậy, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng như Trung tâm tiếng Hàn IEDU là điều mà các bạn tại Hà Nội không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

8. Trung Tâm Haruka – Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Hà Nội Không Nên Bỏ Qua

Thông tin liên hệ: 

Đến với Trung Tâm Hàn Ngữ Hi Korean bạn sẽ được cung cấp thông tin về lộ trình các kháo học từ cơ bản đến nâng cao với thời gian linh hoạt. Trung tâm xây dựng cho học viên một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc nâng cao các kỹ năng cần thiết. Kết hợp với giáo trình dạy học qua kiểm duyệt cao đảm bảo cho học viên được trải nghiệm những giá trị tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

10. Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang – Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Chất Lượng Cao

Cơ sở tiếp theo được đề cập đến chính là Trung Tâm Ngoại Ngữ Language Wang. Đây là trung tâm được rất nhiều đánh giá cao về độ ân cần của giảng viên. Giảng viên được tuyển chọn kỹ càng, được đào tạo từ các trường Đại học nổi bật. Trung tâm còn đầu tư về cơ sở vật chất trang bị hiện đại tạo nên một môi trường học tập ngôn ngữ và văn hóa toàn diện, xây dựng nền tảng ngôn ngữ, các kỹ năng vững chắc.

Thông tin liên hệ: 

11. Trung Tâm Tiếng Hàn V-TOPIK Korea

Địa chỉ: Số 14 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0362 636 638

12. Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội

13. 

Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong

Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Điện thoại: 024 3557 8363

14.  Trung Tâm Ngoại Ngữ Hà Nội Viet-Edu 

Địa chỉ: Trường Đại học Ngoại Ngữ, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0985 8686 53

15. Trung Tâm Ngoại Ngữ Aunury

16. Đào Tạo Hướng Dẫn Viên Du Lịch Cấp Thẻ

Địa chỉ: 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0964 868 625 – 0984 422 131

17. Khoa Tiếng Hàn – Du Học Văn Lang Hà Nội 

18. Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội HWS

Địa chỉ:Số 35, ngõ 10 Nguyễn Thị Định, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 666 22484

19. Trung Tâm Ngoại Ngữ Hanka Education

Địa chỉ:Số 9C Ngõ 181 Đường Xuân Thủy, Cầu Giấy Hà Nội

Điện thoại: 0984 665 229

20. Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Đông

21. Trung Tâm Hàn Ngữ Sejong Hà Nội (TTHNSJHN)

Địa chỉ: số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội 

Điện thoại: (024) 35578363

22. Lớp Học Tiếng Hàn Của Kokono Hà Nội

23.  Hàn Ngữ Dương Hương

Địa chỉ: Số 5, 10/121 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0896 631 896

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Top 10 Trung Tâm Dạy Trẻ Chậm Nói Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi Trung ương chủ yếu chỉ điều trị cho các bé mắc chứng tự kỉ. Tại đây cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em có dấu hiệu rối loạn phát triển, nổi bật nhất là điều trị trẻ tự kỉ và chậm nói.

Khoa tâm lý bệnh viện Nhi trung ương tiếp nhận điều trị các trẻ từ 0 đến 15 tuổi đang gặp phải các vấn đề tâm lý sau:

Tự kỷ và các rối loạn phát triển ở trẻ em trong đó có chậm nói. (chẩn đoán, can thiệp sớm)

Rối loạn tăng động – giảm chú ý

Các rối loạn tâm lý và bệnh lý tâm căn

Chăm sóc tâm lý cho trẻ nằm viện

Điều trị nội trú ngày và tư vấn tâm lý

Thực hiện một số test tâm lý trong quá trình chẩn đoán: Balley, WISC.

Theo ThS. BS. Nguyễn Mai Hương, trẻ có dấu hiệu trên cần được can thiệp càng sớm càng tốt. Giai đoạn vàng để can thiệp cho trẻ tự kỷ là từ 24 – 36 tháng, còn khi trẻ lớn hơn và có hành vi định hình thì việc can thiệp thay đổi sẽ rất khó khăn. Để hiệu quả can thiệp được tốt nhất, cần có sự tham gia của cha mẹ và các nhà chuyên môn như bác sĩ tâm thần nhi, chuyên viên tâm lý, nhà giáo dục đặc biệt. Cha mẹ vẫn đóng vai trò then chốt. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu thì đây chắc chắn Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi Trung ương là một địa chỉ tin cậy đối với các bậc phụ huynh có trẻ bị chậm nói.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:18/879 La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0865 879 879

Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi Trung ương

Trường chuyên biệt Ánh Sao

Trường chuyên biệt Ánh Sao hợp tác với các chuyên gia của khoa Tâm lý giáo dục, Giáo dục mầm non và Giáo dục đặc biệt – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Các chuyên gia sẽ đánh giá sàng lọc, phát hiện tật, đánh giá sự phát triển, tư vấn cha mẹ và cùng với giáo viên lên chương trình KHGDCN cho trẻ. Ngoài ra các chuyên gia này còn có trách nhiệm tập huấn cho giáo viên và cha mẹ về kiến thức và kỹ năng dạy trẻ.

Trường Chuyên Biệt Ánh Sao luôn tự hào được đánh giá là một trong những cơ sở can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao. Xây dựng nguồn nhân lực có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của nhà trường, do vậy trường luôn nỗ lực để tuyển dụng và đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ – chuyên môn vững vàng, đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh.

Địa chỉ:

69 Ngõ 255 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Nhà C46 – TT14, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Số 155 ngõ 12 Quang Trung, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0912 720 496 & 0985 681 696 & 0986 088 658

Trung tâm Phương Thanh

Trường chuyên biệt Ánh SaoTrường chuyên biệt Ánh Sao

Trung tâm Phương Thanh được thành lập từ năm 2011 luôn tự hào là đơn vị đi đầu về phương pháp, tận tình và sáng tạo, luôn tôn trọng phương châm: “yêu thương vô điều kiện” Lấy tình cảm yêu thương, hiểu tâm lý trẻ em là gốc dễ kết hợp với hệ thống phương pháp trị liệu và phương pháp giáo dục mầm non áp dụng vào từng đối tượng học sinh. rung tâm Phương Thanh hiện là cố vấn chuyên môn cho một số trung tâm tại các tỉnh, địa phương như: Trung tâm hỗ trợ hòa nhập Hải Phòng, Trung tâm tư vấn can thiệp sớm Biển xanh Hải Phòng, Trung tâm Thiên thần nhỏ Ninh Bình,…

Khi con nhập học sẽ có kế hoạch can thiệp: cá nhân, nhóm, điều hòa cảm giác, phục hồi chức năng phù hợp. Trung tâm có những khóa tập huấn cho gia đình trong quá trình can thiệp cho con. Các dịch vụ của Trung tâm Phương Thanh như:

Đánh giá tâm lý trí tuệ cho trẻ

Tư vấn

Can thiệp tại trung tâm

Can thiệp tại các trường mầm non

Can thiệp tại nhà

Tập huấn hướng dẫn giáo viên và phụ huynh

Cố vấn chuyên môn cho các trung tâm khác…

Với đội ngũ Giáo viên của Trung tâm Phương Thanh nhiệt tình tận tâm với trẻ, được đào tạo từ các chuyên ngành: SP Tâm lý giáo dục, SP GDĐB, SP Mầm Non, Tiểu học đặc biệt sau khi tuyển dụng, các giáo viên được dự giờ, giám sát và tập huấn định kỳ bởi ban giám đốc, ban cố vấn. Đội ngũ gv luôn được coi là nguồn lực quyết định cho sự thành công trong can thiệp trị liệu. Do đó Trung tâm luôn dành sự quan tâm cho sự phát triển chất lượng đội ngũ.

Lớp mầm non Chuyên biệt Tottochan Athena Xuân Phương, Nam từ Liêm, Hà Nội

67 Nguyễn Viết Xuân, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm Phương ThanhTrung tâm Phương Thanh

Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội

Trung tâm Phương ThanhTrung tâm Phương Thanh

Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ Đô Hà Nội có tên đầy đủ là Trung tâm Tham vấn học đường và Can thiệp sớm, đây là một cơ sở giáo dục trực thuộc Trường Đại học Thủ đô Hà Nội. Trung tâm có đội ngũ chuyên gia, giảng viên ưu tú thuộc các chuyên ngành: Giáo dục đặc biệt, Tâm lý học, Giáo dục học, Công tác xã hội, Vật lý trị liệu, Ngữ âm trị liệu…

Ngoài việc tổ chức đánh giá và mở các khóa đào tạo cho trẻ có nhu cầu đặc biệt, Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đôHà Nội còn được nhiều trường mầm non, cơ sở giáo dục mời hợp tác trong công tác tập huấn giáo viên về chăm sóc trẻ. Đây có thể là địa chỉ lớp học cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ mà bạn nên tham khảo. Để bé có thể khắc phục được tình trạng chậm phát triển ngôn ngữ nhanh chóng, phụ huynh nên đưa trẻ tới kiểm tra và có biện pháp điều trị sớm.

Địa chỉ: 98 Dương Quảng Hàm, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0356 112 113

Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà NộiTrung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội

Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile

Trung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà NộiTrung tâm can thiệp sớm Đại học Thủ đô Hà Nội

Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile chuyên can thiệp cho trẻ tự kỷ, trẻ chậm nói, trẻ gặp khó khăn trong học tập, tăng động giảm chú ý, trẻ ngọng, trẻ chậm phát triển trí tuệ, trẻ khiếm thính, rối loạn cảm xúc, rối loạn ngôn ngữ… Với đội ngũ giáo viên hơn chục năm kinh nghiệm được đào tạo và tốt nghiệp các Trường Sư phạm, Cao đẳng, Trung cấp trong các chuyên ngành: Tâm lý giáo dục, giáo dục đặc biệt, công tác xã hội, sư phạm mầm non, đã giúp nhiều trẻ khuyết tật trí tuệ hòa nhập với cộng đồng. Các cô đều có sự đam mê, nhiệt tình, ham học hỏi, nhanh nhẹn trong công việc, và luôn sẵn lòng yêu thương, giúp đỡ trẻ nhỏ.

Hình thức can thiệp đa dạng: Học theo đăng kí, Học theo bán trú, can thiệp cả ngày, Hoạt động can thiệp phục hồi chức năng, Trị liệu âm nhạc… Đến với Happy Smile, các con sẽ có nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị – để tuổi thơ con luôn là những phần ký ức trong trẻo nhất. Các sự kiện vào các dịp lễ, dịp đặc biệt được tổ chức thường xuyên với các hoạt động bổ ích, giúp con dễ dàng làm quen hơn với hoạt động sống thường ngày.

Tại Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile, trẻ sẽ được tham gia vào các vô vàn hoạt động khác, giúp con bạo dạn, tự tin hơn. Bé có cơ hội tương tác với mọi người xung quanh, tăng khả năng giao tiếp, hòa nhập, đặc biệt còn kích thích tăng khả năng sáng tạo. Các giáo viên tại trung tâm luôn có rất nhiều ý tưởng để dạy trẻ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất của trung tâm đều hiện đại, đa dạng giáo cụ, đồ chơi, các căn phòng nhiều màu sắc, hỗ trợ cô và trò hết mức có thể.

Địa Chỉ:

Số 32 – 23 Biệt thự Hoa Viên, KĐT Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội

Tòa S1.08 KĐT VinHomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội

Điện thoại: 0946 019 979

Email: [email protected]

Trung tâm Tuệ Tâm

Trung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy SmileTrung tâm Giáo dục Hòa Nhập Happy Smile

Trung tâm Tuệ Tâm được thành lập từ tháng 05/2010, là một tổ chức xã hội trực thuộc Hội Tâm lý – Giáo dục Việt Nam. Trung tâm cung cấp dịch vụ đánh giá, can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt; phát triển âm ngữ trị liệu; biên soạn tài liệu, tuyên truyền, tập huấn kỹ năng cho giáo viên, cha mẹ và những người có nhu cầu.

Địa chỉ: Số 46, ngõ 124, phố Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0904 507 722

Email: [email protected]

Trung tâm Happy House

Trung tâm Tuệ TâmTrung tâm Tuệ Tâm

Happy House là trường giáo giục hòa nhập do phụ huynh thành lập, không mang tính thương mại. Chính vì thế trường rất chú trọng vào chất lượng giáo dục, chế độ chăm sóc và các chương trình phát triển thể chất phù hợp với từng trẻ. Với tôn chỉ “Mở rộng tấm lòng trao yêu thương, mở rộng vòng tay trao nụ cười”, Happy House đã trở thành cái nôi nuôi dưỡng ấm áp không chỉ giúp con học tập, vui chơi mà còn khơi gợi và phát triển những khả năng tiềm ẩn sâu trong con, để mỗi ngày con 1 hoàn thiện, trưởng thành và mạnh mẽ hơn.

Hiểu được tầm quan trọng của việc phát hiện sớm và can thiệp sớm, Trung tâm Happy House mang tới chương trình “Test và tư vấn miễn phí cho trẻ có nguy cơ chậm nói” giúp cha mẹ nhận biết được các khó khăn hiện tại của con và được hướng dẫn các chiến lược giúp con phát triển ngôn ngữ nhanh nhất bởi các chuyên gia về Âm ngữ trị liệu và Giáo dục đặc biệt. Hỗ trợ để bé mạnh dạn hơn trong giao tiếp với kho từ vựng phong phú.

️Đội ngũ cán bộ, giáo viên Trung tâm Happy House có trình độ, chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm luôn tận tâm với trẻ. Luôn chia sẻ khát khao xây dựng một thế hệ trẻ tốt nhất cho Việt Nam. ️Với mô hình thiết kế can thiệp giúp trẻ phát triển toàn diện, vòng tròn với các giờ dạy chuyên nghiệp bởi với mỗi giờ can thiệp đều được giáo viên phụ trách lên mục tiêu cụ thể phù hợp với từng trẻ. Đặc biệt Happy House ứng dụng phương pháp can thiệp từ Mỹ một cách chuyên biệt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại.

Số 49 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Số 5 lô 1 ô C4 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 11 ngách 2 ngõ 535 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm Nghiên cứu Giáo dục Hòa nhập và Phục hồi Chức năng Vina Healh

Sau nhiều năm làm công tác nghiên cứu Vina Health nhận ra rằng mọi người quá tập trung vào phần phục hồi chức năng vận động mà quên mất rằng mọi trẻ em đều phải được phát triển toàn diện cả về vận động, hành vi, kỹ năng cá nhân – xã hội, ngôn ngữ, tâm lý… Tại Hội thảo quốc tế về phục hồi chức năng cho trẻ đặc biệt dựa vào cộng đồng diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, đề án Phục hồi chức năng toàn diện cho trẻ CP của Vina Health được hội đồng các chuyên gia đánh giá cao, họ đều cho rằng đây là vấn đề không mới với thế giới nhưng chưa nhiều tài liệu quy chuẩn chính thống và chưa được đánh giá đúng mức độ cần thiết tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm về Phục hồi Chức năng và Giáo dục đặc biệt Vina Health tự tin sẽ làm được những điều tốt nhất cho trẻ chậm nói. Trung tâm Vina Health luôn tự hào được đánh giá là một trong những nơi có đội ngũ giàu tâm huyết, tận tâm với nghề và chuyên môn cao. Xây dựng đội ngũ có chiều sâu về năng lực và đạo đức nghề nghiệp là mục tiêu hàng đầu của Vina Health.

Số 49 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 176 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Biệt thự số 87, HC Golden City 319 Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 024 6687 1269 & 0937 566 333 & 0888 151 444

Email: [email protected]

Trung Tâm Nắng Mai

Khi lựa chọn trung tâm hỗ trợ trẻ em Nắng Mai, các phụ huynh không cần phải do dự những vấn đề như xa nhà, chất lượng giảng dạy. Đối với những phụ huynh ở xa, giáo viên của trung tâm sẽ đến trực tiếp tại nhà của phụ huynh để có thể giảng dạy cho trẻ. Cả giáo viên và phụ huynh sẽ cùng phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng nhất để hỗ trợ trẻ, giúp trẻ nhanh chóng cải thiện được triệu chứng của mình để có thể khỏe mạnh và phát triển một cách tốt nhất.

Chương trình học của mỗi trẻ tại Trung Tâm Nắng Mai sẽ được lên kế hoạch và đánh giá theo từng tuần, từng tháng. Đặc biệt, trung tâm Nắng Mai có hỗ trợ can thiệp trực tiếp cho các con tại Trường mầm non, tạo điều kiện cho các bé có thể vừa can thiệp cá nhân vừa hòa nhập.

Địa chỉ: Số 36 ngõ 47 phố Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0986 981 150

Email: [email protected]

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ

Trung Tâm Nắng MaiTrung Tâm Nắng Mai

Trung tâm giáo dục đặc biệt Thiên Thần Nhỏ tiền thân là công ty TNHH tư vấn và đào tạo Thiên Thần Nhỏđược sáng lập ngày 18 tháng 3 năm 2023. Hiện nay với đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết và giàu kinh nghiệm, Thiên Thần Nhỏ đã vươn lên không ngừng để có thể hỗ trợ tốt nhất cho các trẻ chậm nói; trẻ chậm phát triển trí tuệ; trẻ có hội chứng tự kỷ, tăng động giảm chú ý; trẻ có khó khăn về nghe, nói, chậm phát triển ngôn ngữ; trẻ có khó khăn về học, nhận thức; trẻ có dấu hiệu khuyết tật trí tuệ khác …

Nhờ sự phát huy tối đa tiềm năng về đội ngũ giáo viên đồng thời lên kế hoạch can thiệp một cách bài bản, sự tận tâm với nghề, Thiên Thần Nhỏ đã ghi dấu bằng những bước đi vững chắc, tạo dựng được uy tín và thương hiệu cuả mình. Tính đến nay đội ngũ lãnh đạo, giáo viên của trung tâm không những đã giúp đỡ được nhiều trẻ chậm nói, tự kỷ, rối loạn phát triển… học tại trung tâm tiến bộ và hòa nhập được với cộng đồng mà còn giúp đỡ, giảng dạy, tư vấn,chia sẻ cho phụ huynh có con bị chậm nói, tự kỷ, rối loạn phát triển… tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác.

Cơ sở vật chất:

Phòng học nhóm, cá nhân rộng rãi, thoáng mát, hệ thống điện nước, điều hòa, giáo cụ đầy đủ.

Phòng học riêng biệt, 1 cô 1 trò, dụng cụ học tập đầy đủ.

Phòng vận động giúp trị liệu cho các bé thông qua các trò chơi vận động và điều hòa cảm giác

Phòng tiền học đường cho các bạn sắp bước vào lớp 1.

Có phòng tiếp khách phụ huynh ngồi chờ trong quá trình con học.

Địa chỉ: Số 55 ngõ 109 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội

Điện thoại: 0983 141 902

Email: [email protected]

Website: daytretuky.net

Đăng bởi: Dương Hiệp

Từ khoá: Top 10 Trung tâm dạy trẻ chậm nói uy tín nhất tại Hà Nội

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Hội An Chất Lượng

1. Trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB

Trung tâm Anh ngữ Greenstar MLB là một trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh cho các tổ chức và cá nhân ở thành phố Hội An.

Với phương pháp tiếp cận cá nhân hóa nhằm khắc phục những điểm yếu khi học tiếng Anh của người Việt Nam, Greenstar MLB đã không ngừng tìm ra những phương pháp dạy tốt nhất cho học viên

Đứng đầu danh sách các trung tâm ngoại ngữ ở Hội An Greenstar MLB tự tin mang một môi trường giảng dạy Anh ngữ tốt nhất đến với bạn, với đội ngũ giảng dạy chất lượng với các bằng cấp chuyên ngành giáo dục đạt chuẩn quốc tế

2. Trung tâm Tiếng Anh English Matters Hội An

Trung tâm được nhiều người đánh giá là có chất lượng đào tạo cao và một môi trường thân thiện vui vẻ cũng với đầy đủ trang thiết bị dạy học.

Đội ngũ thầy cô giáo của trung tâm rất nhiệt tình vui vẻ và tận tâm nhằm gửi gắm cho những học viên những kiến thức về tiếng Anh chuẩn xác nhất

English Matters có đội ngũ giảng viên bản ngữ giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong đào tạo, học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn của Anh

Được tiếp xúc giao tiếp và giảng dạy trực tiếp trong toàn thời gian buổi học, giáo cực kỳ nhiệt tình, vui tính và biết cách thu hút sự tập trung của học viên vào bài học, nên bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thư giãn và hứng thú trong lớp học

3. Trung tâm ngoại ngữ GLC

GLC là trung tâm dạy tiếng anh Hội An hàng đầu cung cấp các khóa học tiếng Anh tại Hội An trong 3 năm qua. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có chứng chỉ sư phạm luôn tạo môi trường học kích thích sử dụng phương pháp giảng dạy tiếp cận mang tính giao tiếp

GLC sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại để giúp các em học sinh trở thành những người học ngôn ngữ một cách chủ động

GLC rất tự hào về chương trình đào tạo năng lực thường xuyên nhằm đảm bảo đội ngũ giáo viên được trang bị kỹ càng để có thể đối mặt với những thách thức khi giảng dạy tiếng Anh như là một ngoại ngữ

4. Trung tâm đào tạo nghề Tin Tiến – Anh văn giao tiếp

Là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh thương mại và luyện thi  được đánh giá uy tín, chất lượng tại Hội An, Tinh Tiến cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học

Chương trình Anh văn giao tiếp được thiết kế dành riêng cho sinh viên, người đi làm có nhu cầu trau dồi, cải thiện và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh hằng ngày. Giáo viên sẽ giúp học viên xóa bỏ mọi rào cản, rụt rè để hình thành thói quen nghe – nói tiếng Anh trong mọi tình huống, mọi ngữ cảnh để áp dụng vào thực tế cuộc sống và công việc hằng ngày của mình

5. Trung tâm Anh Ngữ Sao Xanh Hội An

Trung tâm Anh Ngữ Sao Xanh hướng đến thiết lập môi trường học tập và sử dụng tiếng Anh năng động, hiệu quả thông qua các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất của châu Âu trong đó coi trọng sự sáng tạo và sự tương tác giữa các học viên là điểm nổi bật

Trung tâm Anh Ngữ Sao Xanh với 100% giáo viên người nước ngoài, cùng với trang thiết bị hiện đại kích thích sự hấp thụ Tiếng Anh một cách tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ

Trung tâm còn mở các lớp tiếng Anh du lịch như nhà hàng, khách sạn …. dành cho người đi làm, giúp trang bị cho các học viên những kiến thức Tiếng Anh ứng dụng thực tế, vững chắc dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc trong ngành du lịch, môi trường mà tiếp xúc rất nhiều với người nước ngoài

6. Trung tâm ngoại ngữ STEC

Trung tâm ngoại ngữ STEC Hội An thiết lập một môi trường học tập tốt và sử dụng tiếng Anh hiệu quả, năng động thông qua các phương pháp giáo dục cải tiến nhất của châu Âu

Với đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình trong việc giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế giúp các học viên dễ dàng nắm bắt kỹ năng, nội dung chuyên sâu

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho học viên bước vào mỗi tiết học của mình, giúp cho các học viên có những kiến thức tiếng Anh ứng dụng thực tế hơn, vững chắc hơn

Học viên có thể dễ dàng hòa nhập với môi trường công việc tiếp xúc rất nhiều với người nước ngoài của mình.

7. Trung tâm Ngoại ngữ CSTE

Trung Tâm Ngoại ngữ CSTE trước đây là Trung tâm Ngoại ngữ Quốc Tế  HACIC Hội An nằm trong Hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế HACIC

Hình thành từ hợp tác liên kết giữa Trung tâm Nghiên cứu Chuyển giao KHCN & GD Hội An với Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Hoàng Anh Tp. Hồ Chí Minh

Với các chương trình luyện thi các chứng chỉ TOEIC, TOEFL IBT, TOEFL ITP, IELTS…dành cho mọi học viên đủ lứa tuổi có nhu cầu theo học

Đến với CSTE các bạn sẽ được tham dự những buổi học thật vui thật bổ ích, được học tiếng Anh thông qua phản xạ tự nhiên tương tác theo từng tình huống nhằm phát triển tư duy sáng tạo và khả năng ngôn ngữ của mình.

Việc học tiếng Anh ngày càng trở nên thiết yếu và là một nhu cầu không thể thiếu với học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác nữa. Những gợi ý về top những địa điểm học tiếng Anh tốt nhất tại Hội An trên của Top 10 Hội An hy vọng sẽ giúp ích phần nào để bạn có được sự lựa chọn đúng đắn và việc học tiếng Anh sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Đăng bởi: Nguyễn Thắng

Từ khoá: TOP 10 trung tâm dạy tiếng Anh Hội An chất lượng

Top 7 Công Ty Thi Công Trần Căng Uy Tín, Chất Lượng Nhất Tại Hà Nội

Trần xuyên sáng VDT

Trần xuyên sáng VDT được thành lập từ năm 2023. Là một doanh nghiệp trẻ với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm, đam mê và đầy nhiệt huyết. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, VDT luôn không ngừng phát triển và là đối tác tin cậy của khách hàng trong nước cũng như các đối tác nước ngoài.

Trần xuyên sáng VDT hoạt động với phương châm “chất lượng công trình hơn số lượng công trình”, điều này đã làm nên uy tín của đơn vị trong lĩnh vực trần trăng nói chung và trần xuyên sáng nói riêng ở Hà Nội. Các sản phẩm của công ty đều được sản xuất và nhập tận xưởng nên giá cả vô cùng cạnh tranh. Mẫu mã cũng đa dạng từ màu sắc đến họa tiết, kiểu dáng.

Tất cả các dự án của VDT thực hiện đều dựa trên nguyên tắc làm hài lòng mọi mong muốn của khách hàng, Dù là văn phòng hay nhà hàng kinh doanh, mọi người đều có thể cảm nhận được sự gần gũi tinh tế như đang ở nhà mình. Nếu bạn ở Hà Nội và đang tìm kiếm một đơn vị thi công trần căng uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng thì VDT chính là lựa chọn phù hợp đáng để bạn cân nhắc.

Trần xuyên sáng VDT

Công ty Cổ phần Zegal

Trần xuyên sáng VDTTrần xuyên sáng VDT

Là tiền thân của Barrisol, công ty Cổ phần Zegal đã mang đến cho thị trường nội thất Việt Nam những sản phẩm và công nghệ hiện đại, độc đáo, chất lượng giúp cho gia chủ có được những trải nghiệm mới lạ, thỏa sức sáng tạo tạo nên không gian mới mẻ mang đậm dấu ấn phong cách Việt Nam.

Trải qua quá trình nhiều năm thành lập và phát triển, với các sản phẩm độc quyền phân phối của Pháp nhập khẩu tại Việt Nam, Zegal đã không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển và là đơn vị phân phối độc quyền trần căng số 1 thế giới: Barrisol (Pháp), Ecophon (Thụy Điển), công nghệ Ltech dẫn đầu trong lĩnh vực điều khiển ánh sáng đứng đầu thị trường Trung Quốc và Zegal Lighting – hệ thống đèn led được chính đội ngũ Zegal nghiên cứu và phát triển hoàn chỉnh với công nghệ kỹ thuật cao và ưu việt.

Với mong muốn nâng tầm giá trị thị trường trang trí nội thất Việt Nam bằng những sản phẩm, công nghệ hiện đại, tiên tiến, độc đáo và chất lượng. Các sản phẩm của Zegal đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Đồng thời cũng đều đạt những tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Gia Bùi Stretch Ceiling

Công ty Cổ phần ZegalCông ty Cổ phần Zegal

Gia Bùi Stretch Ceiling là cái tên quen thuộc khi nhắc đến địa chỉ thi công trần căng uy tín tại Hà Nội. Hiện nay, công ty là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ vào giải pháp ánh sáng khổ lớn vào không gian nội thất cao cấp. Gia Bùi là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được tập đoàn DPS tại Balan chuyển giao quy trình thi công trần căng, giải pháp ánh sáng khổ lớn theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó giúp nâng cao tay nghề thực thi của đội ngũ kỹ thuật tạo ra dự án chất lượng bền bỉ vượt thời gian. Các sản phẩm trần căng ở đây được bảo đảm về cả độ bền, tính năng vượt trội lẫn trọng lượng, tạo hình.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, Gia Bùi còn có sẵn đội ngũ nhân viên tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách nhiệt tình nhất. Ở đây có rất nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, từ tầm trung đến cao cấp. Mẫu mã luôn được cập nhật liên tục để không bị lạc hậu so với xu hướng.

Gia Bùi đảm bảo quá trình thi công an toàn, đúng tiến độ, giá cả phù hợp, chất lượng sản phẩm vượt trội chính là những ưu điểm để bạn lựa chọn công ty là đơn vị thi công trần căng cho không gian sống, dự án của mình.

Gia Bùi Stretch CeilingGia Bùi Stretch Ceiling

Trần căng Việt Đức

Gia Bùi Stretch CeilingGia Bùi Stretch Ceiling

Trần căng Việt Đức chuyên thi công trần xuyên sáng, trần bóng, trần căng toàn quốc, vật liệu nhập khẩu 100% và được sản suất tại Việt Nam theo giấy ủy quyền của hãng. Trong đó, trần căng Việt Đức cũng là sản phẩm trần căng duy nhất được sản xuất hoàn toàn trên lãnh thổ Việt Nam.

Để có được các sản phẩm trần căng chất lượng tới tay khách hàng, các kiến trúc sư của Việt Đức đã miệt mài học tập những kĩ năng và kĩ thuật tại nước Cộng hòa liên bang Đức. Những công nghệ được thực hiện đều được nhập nguyên liệu từ Châu Âu, do đó sản phẩm không chỉ đẹp mà còn bền bỉ với thời gian. Để in hình lên sản phẩm Việt Đức, công ty sử dụng các máy in khổ lớn có chất lượng hàng đầu thế giới, cho ra hình ảnh sắc nét. Các hình ảnh được in lên sản phẩm cũng đều là những hình ảnh chất lượng cao được Việt Đức mua bản quyền.

Điều mà Việt Đức luôn tự hào về những tấm trần căng của mình đó là không chỉ đẹp mà còn rất bền. Nhìn những tấm trần mang đến cảm giác mỏng manh nhưng lại có sức bền đáng nể. Nếu bạn muốn sở hữu một không gian sống tuyệt vời, một căn nhà đẹp với các mẫu trần căng đa dạng thì có thể lựa chọn trần căng Việt Đức để hợp tác và sử dụng sản phẩm.

Trần căng Việt ĐứcTrần căng Việt Đức

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Dhome Việt Nam

Trần căng Việt ĐứcTrần căng Việt Đức

Dhome cũng là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực thi công trần căng uy tín tại Hà Nội.Tất cả sản phẩm trần căng của Dhome đều được nhập khẩu 100% của các nước hàng đầu trên thế giới: Pháp, Balan, đức, Trung Quốc… và được gia công tại Việt Nam theo giấy ủy quyền của hãng. Chính vì vậy sản phẩm vẫn giữ nguyên chất lượng theo tiêu chuẩn Châu Âu, đồng thời tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công và vận chuyển cho nên giá thành sản phẩm rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm nhập khẩu.

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn, kiến trúc sư, giám sát công trình… được đào tạo chuyên sâu cùng với kinh nghiệm nhiều năm thực chiến trong ngành thiết kế thi công nội thất. Dhome luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thành công – Lấy tâm làm gốc nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Lý do bạn nên lựa chọn Dhome là đơn vị thi công trần căng cho không gian sống, dự án của mình:

Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất thể hiện giá trị của mỗi khác hàng.

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối, mang đến những giá trị thật tạo nên chất lượng thật đến với khách hàng. Đẹp về thẩm mỹ bền về chất lượng.

Đội ngũ triển khai giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, áp dụng mọi phương án, mang lại không gian tiện nghi đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất tới khách hàng.

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn. Đảm bảo cung cấp hồ sơ chi tiết minh bạch từng giai đoạn, không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nam Anh – Nam Anh Sky

Công ty TNHH kiến trúc nội thất Dhome Việt NamCông ty TNHH kiến trúc nội thất Dhome Việt Nam

Nhắc đến địa chỉ thi công trần căng uy tín, chất lượng tại Hà Nội thì không thể không nhắc đến Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nam Anh – Nam Anh Sky. Nam Anh Sky chuyên thi công nội thất khối văn phòng, hội trường, khánh thiết… Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây bởi đơn vị luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn, các kiến trúc sư và thợ thi công đều có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

Bằng những nỗ lực, sức sáng tạo và sự sáng tạo của mình, Nam Anh Sky tự tin mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng khả năng tư vấn, cung cấp sản phẩm có chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Nam Anh luôn làm việc với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, trí tuệ và sáng tạo góp phần tạo ra những công trình hoàn hảo mang lại sự hài lòng cho đối tác và được khách hàng tin cậy.

Với mục tiêu mang đến cho đối tác và khách hàng những sản phẩm trần căng chất lượng tốt nhất – vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ trang trí tại Việt Nam, Nam Anh Sky khẳng định sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty TNHH Xây dựng & Nội thất Toàn Phát

Công ty TNHH đầu tư và phát triển Nam Anh – Nam Anh SkyCông ty TNHH đầu tư và phát triển Nam Anh – Nam Anh Sky

Công ty TNHH Xây dựng & Nội thất Toàn Phát là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các mẫu thiết kế trần căng đẹp và độc đáo hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Toàn Phát đang là đại lý độc quyền của thương hiệu “Newmat” – một trong ba thương hiệu về trần căng số 1 tại Pháp). Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của các sản phẩm trần căng của công ty.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, thợ thi công có tay nghề cao trong lĩnh vực thi công lắp đặt trần nhà cùng phương châm làm việc “chuyên nghiệp – uy tín – chất lượng”, toàn bộ các công trình do Toàn Phát thiết kế và thi công đều có chất lượng rất tốt và đạt chuẩn quốc tế. Toàn Phát cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế trần căng đẹp, hiện đại, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Lý do bạn nên lựa chọn Toàn Phát:

Nguyên liệu đầu vào được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Newmat – Pháp

Bảo hành 15 năm về màu sắc và 2 năm về hệ thống đèn Led

Nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy không thông qua một trung gian nên đảm bảo mức giá hợp lý nhất có thể

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thái Hiền

Từ khoá: Top 7 Công ty thi công trần căng uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Top 6 Cửa Hàng Bán Laptop Uy Tín Tại Hà Nội Có Chất Lượng Tốt Nhất

1. FPT SHOP

FPT Shop được thành lập năm 2007 sau hơn 10 năm hoạt động, đến nay công ty đã không ngừng mở rộng và phát triển hệ thống các chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. FPT Shop là cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội luôn đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái, thư giãn mỗi khi bước chân vào, khách hàng được thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng như điện thoại, laptop, máy ảnh thuộc các hãng như Sony, Nokia, Samsung, Dell, Acer, Lenovo, HP, Toshiba.

Thỏa sức chọn lựa các sản phẩm với chất lượng hàng chính hãng.

FPT Shop có những chính sách bảo hành như khách hàng sẽ được bảo hành tối đa 2 lần hư hỏng do vào nước, rơi, cháy nổ; được miễn phí bảo hành nếu máy bảo hành bị hư hỏng nhẹ và được khôi phục bởi việc sửa chữa hay thay thế linh kiện; được đổi thân máy mới cùng loại chỉ với mức phí bảo hành là 30% giá bán lẻ đang niêm yết tại FPT Shop tại thời điểm đổi máy nếu máy bảo hành bị hư hỏng nặng.

Đặc biệt, cửa hàng còn có chính sách đổi sản phẩm nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất; miễn phí đổi sản phẩm trong 30 ngày đầu tiên và trả hàng sẽ trừ 20% hóa đơn; miễn phí đổi sản phẩm tương đương cùng model, cùng dung lượng, cùng thời gian bảo hành.

Địa chỉ:

Số 45 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Số 190 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

2. PHONG VŨ

Nhắc đến cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội thì Phong Vũ luôn là cái tên được nhiều người nhớ đến đầu tiên bởi chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ ở đây. Cửa hàng phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, Linksys, Kingmax.

Sẽ được shop tư vấn các loại laptop phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến với Phong Vũ, bạn cũng sẽ được tư vấn các loại laptop phù hợp với nhu cầu như: laptop Gaming, laptop đồ họa, laptop sinh viên – văn phòng, laptop mỏng nhẹ. Hay các linh kiện của máy tính như các loại màn hình máy tính, phụ kiện laptop (balo laptop, túi đựng laptop, đế tản nhiệt, miếng dán laptop), phụ kiện chơi game (chuột gaming, bàn phím gaming, tai nghe gaming, ghế gaming) có đầy đủ tại cửa hàng.

Cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội này còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính, máy in, các thiết bị ngoại vi với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi. Ngoài ra chương trình hậu mãi và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn đáng để các bạn trải nghiệm.

Địa chỉ:

Tầng 1, Số 1 Phố Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

2A Trần Đại Nghĩa, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. THẾ GIỚI DI ĐỘNG

Thế Giới Di Động là một cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội không còn xa lạ đối với khách hàng. Là một tập đoàn bán lẻ tại Việt Nam với lĩnh vực kinh doanh chính là bán lẻ điện thoại di động, thiết bị số và điện tử tiêu dùng và cũng là một địa điểm mua bán đồ dùng công nghệ rất uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua một chiếc laptop tốt ở nơi này.

Cửa hàng luôn được cập nhật các mẫu mã mới nhất.

Cửa hàng phân phối máy tính bảng, nhiều dòng máy laptop, máy tính để bàn, các linh kiện, phụ kiện của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG. Các sản phẩm laptop nói riêng và các sản phẩm khác nói chung luôn được cập nhật các mẫu mã mới nhất, đảm bảo chất lượng rất tốt và chính hãng 100%.

Ngoài ra, cửa hàng còn có chính sách hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, cập nhật giá cả và khuyến mãi nhanh chóng kịp thời nhằm phục vụ khách quan tâm lĩnh vực sản phẩm công nghệ. Đặc biệt, nhân viên cửa hàng phục vụ, tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Địa chỉ:

403 Quang Trung, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Số 103, đường Ngô Xuân Quảng, trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

4. PHÚC ANH

Cửa hàng có nhiều chính sách quyền lợi cho khách hàng.

Phúc Anh có những chính sách quyền lợi cho khách hàng như chính sách bảo hành, chính sách đổi trả đối với sản phẩm laptop bị lỗi phần cứng sẽ được đổi trả miễn phí 30 ngày đầu tiên khi mua sản phẩm không bị lỗi vấn được đổi trả nhưng khách hàng phải mất một khoản phí. Đặc biệt, cửa hàng sẽ vận chuyển và giao nhận hàng hóa đối với khoảng cách từ 150km trở xuống khách sẽ được miễn phí giao hàng.

Địa chỉ:

15 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

134 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

5. HÀ NỘI COMPUTER

Là một trong số hệ thống các cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội, Hà Nội Computer là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn khi cần mua các loại máy tính để bàn PC, laptop cũng như các linh kiện, phụ kiện dành cho máy tính, laptop. Cũng giống như các cửa hàng máy tính khác, Hà Nội Computer cung cấp đa dạng các thiết bị, giải pháp công nghệ, đáp ứng được những yêu cầu đa dạng của khách hàng về chất lượng và cả số lượng.

Cửa hàng phân phối các thương hiệu laptop nổi tiếng.

Hà Nội Computer phân phối các thương hiệu laptop nổi tiếng được nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay như: Laptop Apple (Macbook Air, Macbook Pro), Laptop Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI, LG. Và các loại laptop theo nhu cầu sử dụng trong công việc như: Laptop Gaming, laptop đồ họa, kiến trúc, laptop học sinh sinh viên, laptop văn phòng, các loại laptop mỏng nhẹ.

Bên cạnh các loại laptop thì cửa còn cung cấp các loại linh kiện máy tính như màn hình máy tính, Mainboard, RAM, VGA – Card Màn Hình phục vụ cho các bạn có nhu nâng cấp máy tính, nâng cấp RAM, nâng cấp laptop Hà Nội.

Địa chỉ:

Số 129-131 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số 43 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

6. MÁY TÍNH AN KHANG

An Khang là một trong những cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội. An Khang đã xây dựng một hệ thống bán hàng trực tuyến trên website giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, mua hàng nhanh chóng và thuận tiện ngay tại nhà hoặc văn phòng làm việc. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Cửa hàng có nhiều dịch vụ hậu mãi và khuyến mãi.

Sản phẩm của An Khang đa dạng từ máy tính bàn, laptop, máy tính bảng, máy in, máy nghe nhạc. Đây là đối tác cao cấp của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như: Intel, Asus, Dell, Sony, HP, Lenovo, Acer, Canon, Microsoft. Khách hàng luôn nhận được dịch vụ bán hàng, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất đảm bảo được tối đa lại lợi ích phù hợp của laptop.

Địa chỉ: 210 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Đăng bởi: Nguyễn Công Minh

Từ khoá: Top 6 cửa hàng bán laptop uy tín tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất

Top 10 Địa Chỉ Mua Vali Kéo Uy Tín Và Chất Lượng Nhất Ở Hà Nội

Contents

SAMSONITE VIETNAM

Samsonnite là một cái tên không còn xa lạ gì đối với những người sành về vali tại Hà Nội, Samsonite luôn đưa ra thị trường những bộ sưu tập thật sự ấn tượng và độc đáo. Với khẩu hiệu của Samsonite “Cuộc đời là một cuộc hành trình” chính là tầm nhìn chiến lược của thương hiệu.

Đó cũng là động lực giúp thương hiệu Samsonite luôn là người tiên phong trong việc đưa ra những sản phẩm vali có những đặc tính đi tiên phong trong ngành: như chiếc vali có bánh xe đầu tiên, chiếc vali có trọng lượng nhẹ nhất, bền nhất. Trong mọi sản phẩm của mình, ước muốn của khách hàng luôn luôn là trọng tâm hàng đầu để Samsonite nghiên cứu và đưa ra những quyết định cho những ý tưởng thiết kế được biến thành hiện thực.

Những thiết kế ở Samsonite đều có trọng lượng nhẹ nhưng độ chứa thì siêu lớn. Chất liệu cao cấp được sản xuất ở các nước trên thế giới như Đức, Mỹ,…Nội thất vali khoa học giúp sắp xếp đồ thông minh và gọn gàng. Hệ thống 4 bánh xe bền chắc, êm ái, khóa kéo chịu lực, đầu khóa thiết kế độc đáo, phù hợp với ổ TSA tích hợp mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối. Đặc biệt, những chiếc vali còn có công nghệ vô hiệu hóa RFID giúp bạn thoát khỏi sự đánh cắp thông tin của các tên trộm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

SĐT: 18006360

chúng tôi cung cấp đa dạng các loại sản phẩm vali kéo du lịch từ vali nhựa cứng, vali nhựa dẻo, vali vải đến vali trẻ em, với đầy đủ các kích thước: vali size S (cabin), vali size M, vali size L (ký gửi). Không chỉ dừng lại ở chất lượng bền bỉ, mức giá hấp dẫn hai yếu tố thời trang và công nghệ tiên tiến cũng được MIA ưu tiên lên hàng đầu. Nổi bật là các dòng sản phẩm được tích hợp khóa số TSA chuẩn Cục An ninh Hoa Kỳ, cân điện tử tự thân, vali tích hợp cổng sạc USB, vali GPS chống thất lạc, khoá bánh xe; vali tự di chuyển, vali xe điện,…

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 157 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 1800 6198

LUG.VN

Trước một chuyến đi dù ngắn hay dài, chỉ cần đến LUG, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và mang về đầy đủ những món đồ thiết yếu nhất cho cuộc hành trình mới, không chỉ có thể tìm được chiếc vali ưng ý, mà còn có những thiết kế balo hiện đại, túi xách du lịch thời trang và những phụ kiện du lịch phong phú như: cân điện tử, gối cổ, đai bảo vệ vali, khóa vali…

Mẫu mã ở LUG luôn đa dạng, phong phú đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Thiết kế tinh tế, đáp ứng xu hướng thời đại, chất liệu trau chuốt, màu sắc phối trộn hài hòa khẳng định đẳng cấp người sử dụng. Đến LUG, bạn hoàn toàn tin tưởng chọn lựa cho mình những sản phẩm hành lý tiêu chuẩn quốc tế, thời trang hàng đầu và chính sách bảo hành tốt nhất.

Vali kéo Hà Nội

Được đánh giá là một trong những địa chỉ hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp vali kéo, Vali kéo Hà Nội luôn mang đến sự đảm bảo về mặt chất lượng lẫn giá cả ở mỗi sản phẩm mà mình đưa ra thị trường. Hiện tại, chúng tôi cung cấp rất nhiều các mẫu vali kéo khác nhau, tuỳ theo nhu cầu sử dụng vali, sở thích, tình hình tài chính mà bạn có lựa được những chiếc vali kéo như mong muốn một khi đến với nơi này.

Nổi bật có thể kể đến như mẫu Brothers 808 với thiết kế, kiểu dáng đẹp, hiện đại hay dòng vali Rimowa sang chảnh, tiện lợi,… dù là sản phẩm nào đi chăng nữa thì chắc chắn chúng đều là những người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong mỗi chuyến du lịch, đi chơi xa cùng gia đình, bạn bè.

Tống Sơn 2023-12-04 20:18:10

mình muốn mua số lượng nhiều

Tống Sơn 2023-12-04 20:18:10

mình muốn mua số lượng nhiều

Luôn tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm vali, balo, túi xách ở thị trường Hà Nội cũng như toàn quốc, trải qua hơn 15 năm hoạt động, giờ đây Alihayhay đã khẳng định được thương hiệu cho chính mình với những sản phẩm chất lượng nhất, đồng thời sẵn sằng đáp ứng những đơn hàng số lượng lớn, đơn hàng đặt theo mẫu, vận chuyển toàn quốc. Tại đây các mặt hàng về vali kéo rất đa dạng, đủ các kích cỡ, chất liệu, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến người lớn.

Cam kết sản phẩm chính hãng 100%.

Cam kết bán đúng giá niêm yết của nhà sản xuất.

Cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Điện thoại: 0975.9798.67 – 091.567.1102 – 093.367.1102

E-mail: [email protected]

Nếu bạn đang có ý định mua vali kéo ở Hà Nội mà ngại mặc cả trả giá và không muốn chi quá nhiều tiền thì chúng tôi là nơi mua vali tuyệt vời dành cho bạn. Đến với nơi này, bạn có thể thường xuyên tìm thấy các chương trình khuyến mãi với những mức giá vô cùng hấp dẫn.

Mặt khác, nhân viên ở đây cũng rất chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thắc mắc, để từ đó tìm ra được chiếc vali kéo phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng của bạn. Tại chúng tôi bạn sẽ được thỏa sức chọn mua vali kéo cho mình với những chiếc vali kéo đầy đủ kích cỡ, từ cỡ nhỏ, cỡ trung cho đến cỡ lớn, phù hợp với mọi nhu cầu như mua vali kéo du lịch hoặc mua vali đi du học.

Email: [email protected]

KOS Shop

Quả thật là một thiếu sót nếu bỏ qua KOS Shop khi đề cập đến những địa chỉ mua vali kéo giá rẻ, uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Đây được đánh giá là một shop chuyên cung cấp các mẫu vali cao cấp hàng đầu thế giới với chất lượng cùng mẫu mã không phải bàn cãi, đảm bảo hợp thời trang, bền, đẹp, có chính sách bảo hành lên tới 10 năm.

Tất cả sản phẩm tại KOS đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như Roncato (Ý), Ricardo Beverly Hills (Mỹ), Skyway (Mỹ), Cosas United (Malaysia), CAT (Đan Mạch), Lewis N Clark (Mỹ).

6B Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

140 Láng, Đống Đa, Hà Nội

Anh Shop

Anh Shop chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ tất cả các sản phẩm túi xách, balo, vali cao cấp, chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Anh Shop là một địa chỉ chuyên về các loại túi xách, balo dành cho giới trẻ, thế nhưng các mặt hàng về vali kéo cũng được đánh giá khá cao với mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Shop chủ yếu cung cấp 3 loại vali kéo là: vali kéo nhựa cứng, vali kéo nhựa dẻo và vali kéo vải. Ngoài ra, shop còn có mặt hàng vali kéo trẻ em với đủ các màu sắc bắt mắt, đảm bảo sẽ làm các bé cực thích thú.

House Of Luggage

House Of Luggage tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam đại diện độc quyền các thương hiệu Vali, Balô, Túi xách, Đồng hồ và phụ kiện Quốc tế có nguồn gốc rõ ràng và uy tín nhất trên thế giới. Với tiêu chí mang đến các sản phẩm thương hiệu, đẳng cấp, chất lượng nhưng mức giá hợp lý nhất đến cho người Việt Nam. Các sản phẩm của House Of Luggage đều là sản phẩm chính hãng, được bảo hành quốc tế (lên đến 10 năm – hoặc vĩnh viễn), các sản phẩm được nhiều phân khúc khách hàng biết đến từ doanh nhân đến nhân viên văn phòng, người yêu thích du lịch và di chuyển.

Không chỉ ấn tượng về mẫu mã, màu sắc mà bạn còn bị chinh phục từ những tính năng vô cùng nổi trội của những chiếc vali ở đây ví dụ như tích hợp khóa an ninh, hệ thống bánh xe 360 độ, chất liệu thấm nước, nội thất có nhiều túi và ngắn, siêu siêu tiện. Vậy còn chần chừ gì mà không đến với House Of Luggage để “tậu” ngay một bạn vali kéo ngay thôi nào.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

SĐT: 1800 6063

Đăng bởi: Nguyễn Thị Duyên

Từ khoá: Top 10 địa chỉ mua vali kéo uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 23 Trung Tâm Tiếng Hàn Hà Nội Uy Tín, Chất Lượng trên website Efjg.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!